Bạn chắc cũng đã bỏ túi được một số món ngon, đặc sản của Vũng Tàu rồi phải không? Thế nhưng không phải ăn ở chỗ nào cũng ngon đâu nhé và còn cả nỗi lo bị “chặt chém” nữa chứ! Với những địa chỉ ăn uống tại Vũng Tàu này, bạn sẽ không còn băn khoăn hay lo lắng về vấn đề ăn uống của mình nữa.

1. Gành Hào quán

Địa chỉ: 03, Trần Phú, P5, Vũng Tàu

Quán này có nhiều món ăn phong phú, đặc biệt là hải sản, Ngoài ra, không gian quán sát bờ biển, rộng thoáng là địa điểm ăn uống tại Vũng Tàu được nhiều người ưa chuộng. Nếu đến vào buổi tối hoặc dịp cuối tuần, bạn nhớ gọi điện thoại đặt chỗ trước vì đông quá sẽ không có ngồi đâu.

Quán phục vụ nhiều món ăn, không gian rộng rãi đón gió biển
Quán phục vụ nhiều món ăn, không gian rộng rãi đón gió biển

2. Quán Hoàng Minh

Địa chỉ: 40 Trương Công Định, Vũng Tàu

Nơi này nổi tiếng với món lẩu cá đuối thơm ngon. Giá cả cũng rất phải chăng (khoảng 200.000đ) và có 3 kích cỡ cho bạn lựa chọn. Giữa thành phố biển xanh cát trắng, trong cái lành lạnh từ gió biển, có thể thưởng thức nồi lẩu thơm phức, nóng hổi ở một trong những địa chỉ ăn uống tại Vũng Tàu còn gì tuyệt vời bằng.

Nồi lẩu rất là chất lượng tại quán Hoàng Minh - địa chỉ ăn uống tại Vũng Tàu không lo chặt chém
Nồi lẩu rất là chất lượng tại quán Hoàng Minh – địa chỉ ăn uống tại Vũng Tàu không lo chặt chém

3. Quán nướng Cô Nên

Địa chỉ: 10 Trần Phú, Vũng Tàu

Ngoài lẩu, món ăn được đánh giá cao thứ hai khi đi biển là các món nướng, nhất là hải sản. Bạch tuộc nướng, mực nướng, tôm nướng, sò nướng,… tất cả tạo nên một bữa tiệc tuyệt vời cho bạn và gia đình cùng bạn bè. Thức ăn ở quán chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, xứng đáng là địa chỉ ăn uống tại Vũng Tàu.

Bạch tuộc nướng hấp dẫn và đậm đà tại quán
Bạch tuộc nướng hấp dẫn và đậm đà tại quán

4. Bánh bông lan trứng muối

Địa chỉ: 17B Nguyễn Trường Tộ, Vũng Tàu

Bánh bông lan mềm xốp và trứng muối mằn mặn hòa quyện là món ăn được giới trẻ ưa thích. Xuất phát điểm của món này là ở Vũng Tàu. Bạn có thể tìm thấy địa chỉ ăn uống tại Vũng Tàu cho món này ở một góc đường nhỏ. Bánh được chế biến thơm nức cả một con đường.

Bánh vàng ươm, mềm và xốp, tan trong miệng
Bánh vàng ươm, mềm và xốp, tan trong miệng

(Nguồn ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây