Khi đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng có thanh toán được không ? Đây là điều thắc mắc của nhiều bạn khi đặt phòng online. Agoda, booking.com là hai website đặt phòng khách sạn nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn vẫn phải thanh toán qua thẻ tín dụng (visa/master card). Tìm hiểu ba website đặt phòng được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng

Ivivu

Là trang web đặt phòng khách sạn, đặt tour giá tốt trong và ngoài nước. Ivivu trở nên quen thuộc đối với du khách trước mỗi chuyến đi. Nếu bạn không có thẻ tín dụng, bạn có thể đặt phòng hoặc tour trong nước. Ivivu thường xuyên có deals giá tốt với thời hạn ưu đãi dài. Bạn có thể “chớp” thời cơ để tiết kiệm cho chuyến đi.
Ivivu được nhiều người lựa chọn đặt phòng khách sạn tầm trung 2, 3 sao.

đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng
Giao diện đặt phòng của Ivivu

Mytour

Nổi tiếng là trang web đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng giá rẻ. Bạn dễ dàng tìm cho mình khách sạn 1 – 3 sao giá tốt. Lợi thế của Mytour và Ivivu đều là công ty nội địa. Giúp khách hàng dễ dàng đặt phòng và thanh toán kể cả không có thẻ tín dụng. Vào năm 2016, Mytour tổ chức giải thưởng “Best Hotels Award” dành cho các khách sạn được yêu thích nhất trên hệ thống đặt phòng của mình. Bạn có thể tham khảo danh sách các khách sạn này trước khi thực hiện kì nghỉ.

đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng
Giao diện đặt phòng của Mytour

VINADAY goREISE

Có kinh nghiệm trong tổ chức tour cho du khách trong và ngoài nước, VINADAY goREISE đang phát triển hệ thống đặt phòng hạng sang. Ghé thăm trang goreise.vn, bạn sẽ tận hưởng chuỗi dịch vụ đẳng cấp của dòng khách sạn 5 sao. Giao diện vô cùng đơn giản kể cả khi sử dụng máy tính hay điện thoại. Ngoài ra, goriese còn mang đến chương trình đăng kí thành viên Bạc (Gold), thành viên Vàng (Silver). Khi trở thành thành viên, bạn sẽ được tích lũy điểm thưởng mỗi giao dịch. Từ đó giúp bạn tiết kiệm ngân sách du lịch hơn.

đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng
Trang web đặt phòng khách sạn của VINADAY
đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng
Những điểm du lịch nổi tiếng được du khách yêu thích

Bạn có nhiều lựa chọn để đặt phòng khách sạn: đặt phòng qua công ty du lịch hoặc các trang web trực tuyến. Tuy nhiên, tìm hiểu kĩ điểm đến cũng như tham khảo các đánh giá khách quan từ khách hàng đã qua sử dụng, bạn bè. Lựa chọn công ty đặt phòng nội địa chắc chắn sẽ đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng. Chúc bạn tỉnh táo lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây