Còn đúng một tuần nữa là ngày Lễ mong đợi nhất năm – Valentine 2018 tưng bừng khắp ngõ. Chắc hẳn các bạn đã nôn nao và đau đầu khi không biết đặt phòng khách sạn như thế nào vào thời điểm này. 3 tips đặt phòng khách sạn sau sẽ là gợi ý tốt nhất cho chuyến xe Tình Yêu của đôi bạn.

đặt phòng khách sạn như thế nào

1. Điểm du lịch lân cận là lựa chọn lý tưởng

Đặt phòng khách sạn như thế nào vào mùa cao điểm ? Chắc hẳn bạn từng nghe lời khuyên là nên đặt phòng sớm trước ít nhất 1 tháng để có giá hợp lý và tránh hết phòng. Khi đặt phòng sát chuyến đi, bạn không tránh khỏi trường hợp “cháy” phòng vào dịp Lễ, cuối tuần. Dù có phòng cho bạn nhưng giá sẽ bị đội lên nhiều. Tuy nhiên, nếu bây giờ bạn mới lên kế hoạch du lịch cho Valentine 2018 thì sao ?

Giải pháp tốt nhất là lựa chọn địa điểm lân cận gần khu vực sinh sống để tiết kiệm thời gian. Nếu bạn ở Sài Gòn thì Mũi Né, Vũng Tàu, Cần Thơ,… là lựa chọn tốt. Trường hợp ở Hà Nội, có nhiều lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn như Hạ Long, Sầm Sơn, Sapa,…

2. Tìm trang web đặt phòng khách sạn uy tín

Khi đặt phòng cận ngày Lễ, bạn nên chọn các trang web đặt phòng uy tín nhằm đảm bảo có được chốn dừng chân theo kế hoạch. Bạn có thể tham khảo các website đặt phòng phổ biến như agoda, VINADAY.
Trong đó, agoda là trang web đặt phòng nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất là công ty này không có chi nhánh hỗ trợ khách đặt phòng ở Việt Nam và phải thanh toán qua thẻ tín dụng. Khi đặt phòng, bạn thường sẽ liên hệ qua mail.

đặt phòng khách sạn như thế nào
Đặt phòng sớm để đảm bảo còn phòng

VINADAY là công ty đặt phòng được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì sự tiện lợi và chương trình tích điểm hấp dẫn. Khi đăng kí thành viên Sliver (bạc), bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi độc quyền chỉ dành riêng cho thành viên. Chương trình áp dụng đối với cả đặt phòng, đặt tour, vé máy bay.
Bạn sẽ chẳng thắc mắc nên đặt phòng khách sạn như thế nào khi giải pháp thứ 2 là: lựa chọn khách sạn có ưu đãi vào Valentine 2018. Để biết rõ chương trình, bạn có thể liên hệ và nhờ nhân viên tư vấn cụ thể.

3. Lên kế hoạch làm mới cho chuyến đi

Đây có lẽ là mong muốn của nhiều cặp đôi khi dự định hâm nóng tình cảm vào ngày ý nghĩa Valentine 2018. Đã bao lâu rồi bạn không tặng quà cho người ấy ? Có phải những món quà ấy chỉ quanh quẩn ở bữa ăn, câu chúc, nhành hoa hay trang sức không ?

đặt phòng khách sạn như thế nào
Tìm trang web đặt phòng uy tín cho chuyến đi

Thế thì đã đến lúc mình cùng nhau lên hành trình Valentine ngọt ngào và đầy ắp kỉ niệm rồi. Đừng để tình yêu phai nhạt theo thời gian. Những gì xuất phát từ thật tâm luôn có sức mạnh phi thường miễn nhiễm với thời gian khắc nghiệt.

Mùa Valentine năm nay, tôi cũng như bạn đều có những kế hoạch riêng cho Tình Yêu. Dù bên nhau bao lâu, việc nuôi dưỡng luôn là chìa khóa vàng của bền vững. Đặt phòng khách sạn như thế nào không còn khiến bạn đau đầu nữa. Hãy chia sẻ kỉ niệm của bạn ngay sau bài viết này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây