Nếu trước đây bạn phải đến tận nơi mới đặt được phòng, phải chấp nhận mức giá chót vót vì không còn phòng sẵn thì hiện nay đã rất nhiều dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt – đẹp – tiện nghi. Đặt phòng khách sạn như thế nào để không bị “hớ” chẳng còn khó khăn.

đặt phòng khách sạn như thế nào

1. Hãy đặt phòng càng sớm càng tốt

Để đặt phòng giá tốt thì trước tiên phải đặt sớm. Không nói đến những thời gian cao điểm du lịch trong năm (ví dụ du lịch biển thì tháng 4 – 9; du lịch miền núi vào tháng 12 – 3) thì hầu như lúc nào giá phòng cũng cao. Tuy nhiên nếu đặt trước, bạn có thể chọn được phòng theo ý muốn và có khi còn được nhận một số ưu đãi, khuyến mại của khách sạn đó.

Đặt phòng trước 1 – 2 tháng trước chuyến du lịch chính là thời điểm đặt phòng hợp lý nhất.

đặt phòng khách sạn như thế nào
Đặt phòng sớm để giữ chỗ khu vực nghỉ dưỡng yêu thích của bạn

2. Đặt phòng khách sạn như thế nào để an toàn

Hiện nay các ứng dụng đặt phòng khách sạn như thế nào qua mạng internet đã rất phổ biến, cũng rất để sử dụng như booking.com, vinaday.vn, agoda,…

đặt phòng khách sạn như thế nào
VINADAY là trang web đặt phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

Đặt phòng trực tuyến sẽ có nhiều lợi ích hơn việc liên lạc qua điện thoại. Ví dụ như bạn được xem trước phòng nghỉ qua hình ảnh khách sạn cung cấp, xem các chương trình giảm giá, lưu giữ thông tin đặt phòng để tránh trường hợp khách sạn để “sót” mất đơn đăng ký của bạn. Nếu bạn có một chuyến du lịch nước ngoài thì đây là lựa chọn tốt nhất nếu không muốn bị ép giá.

đặt phòng khách sạn như thế nào
Đặt phòng trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí cho kì nghỉ

3. Kiểm tra kỹ thông tin về khách sạn

Bạn tuyệt đối không được bỏ qua kinh nghiệm đặt phòng khách sạn như thế nào cho rẻ mà chất lượng này. Trước khi quyết định nghỉ lại khách sạn nào, hãy lựa chọn 5 khách sạn phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. Sau đó tiến hành thu thập thông tin và so sánh chất lượng, dịch vụ, tiện nghi cũng như giá cả để chọn ra một khách sạn phù hợp nhất.

đặt phòng khách sạn như thế nào
Kiểm tra thông tin khách sạn trước khi đặt phòng

Từ đó, bạn nên cân nhắc trước khi đặt phòng khách sạn phù hợp với giá tiền sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến chuyến đi du lịch. Bởi thế, đừng nên “xuề xòa” trong vấn đề này. Nếu cảm thấy việc tìm hiểu và đặt phòng khách sạn như thế nào quá khó khăn, bạn có thể tìm đến các công ty tư vấn du lịch để được hỗ trợ tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây