Đặt phòng trực tuyến dù tiện lợi nhưng tồn đọng nhiều mối lo về giá cả, chất lượng. Vậy bạn nên đặt phòng khách sạn qua trang web nào để có giá rẻ dù khách sạn 5 sao, 4 sao hay 3 sao. Bí quyết đặt phòng giá tốt qua trang web uy tín, đặt theo nhóm, phương thức thanh toán đa dạng.

nên đặt phòng khách sạn qua trang web nào

 

Muốn giá tốt chỉ cần so sánh giá

Thông thường, trên các website đặt phòng sẽ có giá rẻ hơn so với giá công bố trên khách sạn. Tuy nhiên, không phải luôn luôn như thế. Vào những dịp đặc biệt hoặc chính sách ưu đãi mới, khách sạn vẫn có giá cực rẻ cho khách lẻ. Tốt nhất bạn nên tham khảo trên các website để xem giá bên nào tốt hơn. Kể cả giá trên website khách sạn lẫn các trang đặt phòng trực tuyến.

các khu nghỉ dưỡng 5 sao được ưa thích trên các trang web đặt phòng
Có thể so sánh giá để tìm ra trang web có giá tốt nhất

Nên đặt phòng khách sạn qua trang web nào an toàn ?

Có quá nhiều trang web đặt phòng ra đời nhưng thực sự đơn vị nào mới tốt ? Có nhiều cách để tìm được xác định độ uy tín của một website đặt phòng:

  • Hỏi ý kiến người thân, bạn bè: không gì tuyệt vời bằng ý kiến của người đã qua sử dụng. Bạn nên tham khảo từ những người đã đặt dịch vụ tại website đó nhiều lần để có cái nhìn chính xác hơn. Tuy nhiên, dù sao cũng chỉ là cảm nhận chủ quan của cá nhân. Bạn có thể hỏi nhiều người để gom thành kết luận chung nhất.
  • Diễn đàn, mạng xã hội: nơi đây có ti tỉ thứ trên đời. Bạn dễ dàng tìm thấy cuộc thảo luận về các website trực tuyến trên diễn đàn du lịch, webtretho,… Tuy nhiên, cẩn trọng với những bình luận không có tính xây dựng chỉ quảng cáo sản phẩm dịch vụ.

Một số trang web đặt phòng khách sạn uy tín hiện nay như: goreise.vn, ivivu, agoda.

trang web đặt phòng trực tuyến của VINADAY goREISE
Trang web đặt phòng của VINADAY goREISE

Đặt phòng theo nhóm

Để tiết kiệm khi đặt trực tuyến bạn nên đi theo nhóm. Nhiều chương trình ưu đãi giá tốt cho đặt nhóm, càng đông càng có lợi. Nên đặt phòng khách sạn qua trang web nào khi đi nhóm ? Bạn tham khảo các trang web uy tín như trên và tìm đến chương trình ưu đãi. Đơn vị cung cấp nào có giá tốt nhất cho nhóm thì lựa chọn. Bạn nên tham khảo cách đặt phòng khách sạn giá rẻ trước khi liên hệ. Đảm bảo “chiến lược” kĩ càng để tiết kiệm tối đa cho kì nghỉ. Thông thường, tùy vào giai đoạn mà các khách sạn có ưu đãi cho nhóm bạn. Bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn để biết thêm chi tiết.

Chọn đơn vị đặt phòng có phương thức thanh toán đa dạng

Đây là yếu tố nhiều người bỏ qua khi đặt phòng hay các dịch vụ trực tuyến. Công ty càng nhiều phương thức thanh toán, càng cho bạn sự yên tâm về độ chuyên nghiệp. Vậy nên đặt phòng qua trang web nào có nhiều hình thức thanh toán ? Câu trả lời là các trang web đặt phòng trong nước. Nếu đặt phòng qua các trang quốc tế như agoda, booking.com thì bạn phải thanh toán qua thẻ tín dụng.
Ưu điểm khi đặt qua các trang Việt Nam, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với mình. Cụ thể như: thu tiền tận nơi, thanh toán qua thẻ nội địa, thanh toán trực tiếp tại văn phòng,… Kết luận: ngày nay đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng.

4 phương thức thanh toán đặt phòng khách sạn qua trang web
Các phương thức thanh toán đặt phòng khách sạn

Bạn có thể tìm hiểu kinh nghiệm đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch nếu muốn đặt dịch vụ trọn gói (vé máy bay, tour, khách sạn, phương tiện). Đừng để bối rối nên book khách sạn qua trang web nào khiến bạn mất đi sự tỉnh táo. Hãy lên kế hoạch chu đáo nhất cho chuyến đi thêm ý nghĩa.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây