Bạn đang hành nghề du lịch và yêu thích lĩnh vực khách sạn ?
Bạn yêu thích tiếng Anh nhưng chưa biết đầu tư ngoại ngữ vào lĩnh vực nào ?
90% các nhà tuyển dụng mong muốn nhân viên giao tiếp tiếng Anh thành thạo.
Vậy thì hãy trau dồi tiếng anh đặt phòng khách sạn ngay hôm nay. Những lợi ích sau sẽ làm bạn bất ngờ và hối tiếc khi không đầu tư sớm cho lĩnh vực này.

1. Tiếng Anh đặt phòng khách sạn: Cơ hội thăng tiến cao trong nghề nghiệp

Đây là yếu tố cần thiết đối với các bạn đang theo đuổi lĩnh vực khách sạn. Việt Nam đang trở thành điểm đến của nhiều du khách nước ngoài. Việc sử dụng tiếng Anh đặt phòng khách sạn thành thạo sẽ giúp bạn có được nhiều đơn hàng hơn. Được ưu ái hơn khi xung quanh bạn ít người sử dụng tiếng Anh.

tiếng anh đặt phòng khách sạn
Ngoại ngữ tạo cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

Có thể bạn đang là nhân viên kinh doanh, sale trong lĩnh vực khách sạn nội địa. Bạn nghĩ rằng chưa đến lúc cần rèn luyện ngoại ngữ. Điều đó hoàn toàn sai lầm. Chắc hẳn bạn vẫn thường nghe các bạn đi làm bảo nhau: cơ hội phát triển nghề nghiệp nằm ở ngoại ngữ và chuyên môn. Bạn có kĩ năng tốt về sale, kinh doanh nhưng bạn chẳng thể chỉ đường cho một khách nước ngoài, thấy đồng nghiệp có booking liên tục từ khách quốc tế. Liệu bạn có ái ngại ?

tiếng anh đặt phòng khách sạn
Tiếng Anh đặt phòng khách sạn

Tiếng Anh không phải là tất cả nhưng nó là chất xúc tác giúp bạn đến gần hơn với đỉnh cao sự nghiệp. Dù theo đuổi bất cứ ngành nghề gì, bạn có bao giờ mong muốn làm vị trí nhân viên suốt đời ? Nếu câu trả lời là không thì hãy nhìn vào sếp của bạn, leader của bạn. Họ không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn, kĩ năng quản lý mà còn có khả năng giao tiếp với người nước ngoài trôi chảy. Bạn thiếu điều gì hãy học hỏi ngay điều đó.
Tôi từng trải qua năm tháng ngồi trên giảng đường. Tôi nhận thấy các bạn sinh viên xem tiết học Anh văn như cực hình. Vạch lá tìm sâu cũng chỉ được vài bạn yêu thích ngoại ngữ.

Tôi có hỏi vài bạn cùng lớp: ” Bạn có yêu thích tiếng Anh không ?”. Không.
“Có thích lĩnh vực khách sạn không ?” Có.
” Vậy nếu chuyên ngành bạn đòi hỏi bạn phải giao tiếp bằng tiếng Anh thì sao ?”. Thì tới đó tính thôi.
Đa số nhiều người không có kế hoạch cho một mục tiêu. Nếu bạn không đạt được mục đích giao tiếp lưu loát tiếng Anh thì chẳng thể nào đạt được mục tiêu lớn hơn.

2. Mang hình ảnh Việt Nam đến gần hơn bạn bè quốc tế

Tôi thường xem các chương trình Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa khôi quốc tế. Vì các chương trình đó gợi đến lòng tự tôn dân tộc. Tôi hãnh diện khi nhan sắc Việt Nam được nhiều bạn bè quốc tế biết đến. Sau tất cả, chúng ta chứng minh được người Việt Nam tuy vóc dáng nhỏ bé nhưng ý chí hơn người. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui là sự thất vọng khi không ít người nổi tiếng lấn sân quốc tế nhưng ngoại ngữ chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

tiếng anh đặt phòng khách sạn
Tiếng Anh là phương tiện thắt chặt quan hệ ngoại giao quốc tế

Trong văn hóa hội nhập, tiếng Anh là phương tiện giúp mọi người trên thế giới hiểu nhau. Có lắng nghe và thấu hiểu thì bạn mới có thể thuyết phục nhà đầu tư, bạn bè quốc tế cho các dự án. Nếu bạn chưa biết bắt đầu học ngoại ngữ từ đâu, hãy thử tiếng Anh đặt phòng khách sạn như một môi trường mới cọ xát.

3. Cơ hội làm việc tại nước ngoài

Khi tiền đề tiếng Anh đặt phòng khách sạn vững chắc. Chắc hẳn điều kiện nâng cao trình độ ngoại ngữ sẽ thuận lợi hơn. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc ở tập đoàn lớn, công ty nước ngoài chuyên nghiệp.

Trong lĩnh vực du lịch, bạn có điều kiện tiếp xúc với môi trường quốc tế hơn hẳn. Những chuyến công tác, tìm hiểu văn hóa giúp bạn xích lại gần hơn cuộc sống văn minh, hiện đại. Nếu hiện giờ bạn đã không có cách nào khác để làm tốt hơn thì hãy thử trau dồi ngoại ngữ để mở hướng đi mới cho mình.

Học cái gì cũng thế, sự kiên trì và chủ động là chìa khóa vạn năng đưa bạn đến thế giới ước mơ. Tiếng Anh đặt phòng khách sạn là một trong những lựa chọn lý tưởng. Bạn đầu tư cho sự nghiệp không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn là minh chứng cho bản lĩnh kiên cường mà không phải ai cũng làm được.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây