Mũi Né là thiên đường khu dưỡng ở phía Nam Việt Nam. Tọa lạc tại Bình Thuận – vùng đất có những đồi cát lấp lánh nhiều màu, hải sản phong phú và đặc sản nước mắm.

Mũi Né cách thành phố Phan Thiết khoảng 20 km, đi xe mất khoảng 20 phút. Từ Saigon, thành phố Hồ Chí Minh đi Mũi Né có thể bằng nhiều cách:

  • Tàu lửa chuyến 6:40 sáng, đến thành phố Phan Thiết khoảng 10:30AM, sau đó đi taxi hoặc xe bus ( 35,000đ) để đến các resort và khách sạn Mũi Né Nguyễn Đình Chiểu.
  • Đi xe du lịch như Hạnh Cafe, Phương Trang, Tâm Hạnh … đi thẳng đến Mũi Né rất tiện lợi vì nhiều chuyến và giá chỉ 120,000đ nhưng thời gian di chuyển dài hơn 5 tiếng.6

Trải nghiệm khách sạn Mũi Né Nguyễn Đình Chiểu, một trong những con đường tập trung nhiều khách sạn 5 sao bậc nhất.

1. Lựa chọn 5 sao:  khách sạn Mũi Né Nguyễn Đình Chiểu

–  Anantara Resort Mũi Né: ( 12A Nguyễn Đình Chiểu ) Đây là resort 5 sao duy nhất tại khu vực này có bãi biển riêng do tập đoàn khách sạn Thái quản lí.

Các khách sạn Mũi Né Nguyễn Đỉnh Chiểu
Các khách sạn Mũi Né Nguyễn Đỉnh Chiểu

– Sealinks Beach Hotel ( km9, KP5, Phú Hải) đây là khách sạn nằm ngay trục đường rẽ vào đường Nguyễn Đình Chiểu. Khách sạn này là tổ hợp sân gôn, 2 hồ bơi lớn và các villa đẹp nằm trên một ngọn đồi.

Các khách sạn Mũi Né Nguyễn Đình Chiểu
Các khách sạn Mũi Né Nguyễn Đình Chiểu

2. Lựa chọn khách sạn 5 sao Mũi Né Nguyễn Đình Chiểu nào hợp lí?

Tuỳ theo nhu cầu và túi tiền của từng người và sở thích ví dụ như Sea Links là một tổ hợp cực lớn và hoành tráng, hồ bơi rộng có thể dùng cho các đua đường xanh. Có thể nói Sea Links giống như một nơi rửa tiền của các bố già hoặc là các lãnh chúa giàu có. Điểm yếu là bờ biển riêng phải đi xe điện ra khá ra.

Còn Anantara thì có bờ biển trong resort đi vài bước là rớt xuống biển nhưng giá thì gấp đôi Sea Links. Giá bên khách sạn Sea Links khoảng 2,000,000đ một đêm thì bên Anantara giá gấp đôi.

Với những kinh nghiệm hữu ích hy vọng sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm ý nghĩa và trọn vẹn với những khách sạn Mũi Né Nguyễn Đình Chiểu.

 

Save

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây