1. Từng trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại The Grand Ho Tram Strip, bạn đã biết rõ tên các loại phòng khách sạn chưa nào ? Mỗi loại phòng sẽ có nhiều điểm khác nhau tương đương với mức giá riêng. Bạn sẽ không bị nhầm lẫn các hạng phòng khi nắm vững 2 bước sau.

tên các loại phòng khách sạn

1. Các tiêu chí xác định các loại phòng

Khách sạn có 4 loại phòng phổ biến: standard, superior, deluxe, suite. Tuy nhiên, mỗi khách sạn có thể chia hạng phòng khác nhau và có tên phòng riêng phù hợp với chức năng của phòng. Các yếu tố ảnh hưởng sự khác biệt của phòng khách sạn gồm: diện tích, tiện nghi, view.

tên các loại phòng khách sạn
Phòng tắm riêng sang trọng của Premier Ocean View Suite

2. Tên các loại phòng khách sạn The Grand Ho Tram Strip

Riêng Khách sạn The Grand Ho Tram Strip phân các loại phòng chủ yếu dựa vào diện tích và view. Cứ xét tên, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt

♦ Phòng Grand Double: Đây là loại phòng cơ bản nhất tại The Grand Ho Tram Strip. Phòng có diện tích lên tới 47m2 với 2 giường gồm 1 giường đơn – 1 giường đôi. Các tiện nghi hiện đại bao gồm: phòng máy lạnh, két an toàn, truyền hình cáp màn hình phẳng, khu vực tiếp khách rộng rãi.

♦ Grand Ocean View Double: Thoải mái với 2 giường đôi rộng rãi hướng biển. Diện tích 47m2 cùng tiện nghi hiện đại như tivi 42 inch LED, minibar, két an toàn. Các hoạt tiết hoa nhỏ hồng sen nổi bật trên nền trắng nền nã, tạo điểm nhất khác biệt cho từng gian phòng.

tên các loại phòng khách sạn
Phòng nghỉ 1 giường đôi rộng rãi và tiện nghi

♦ Grand Ocean View King: Phòng có diện tích 47m2, có một giường đôi cực lớn với tầm nhìn ra biển tuyệt vời. Tương tự với 2 hạng phòng trên, Grand King cũng được trang bị các tiện nghi hiện đại.

♦ Phòng Grand Suite: Phòng Grand Suite có diện tích lên tới 99m2, phục vụ 24/7, tivi 46 inch màn hình phẳng, minibar. Khu vực sinh hoạt riêng rộng rãi được trang bị bộ ghế sofa, bàn làm việc.

tên các loại phòng khách sạn
Khu tắm riêng với bồn tắm và gương lớn

♦ Premier Ocean View Suite: Có diện tích lớn hơn với 143m2. Premier Ocean View Suite là hạng phòng cao cấp và rộng nhất.

tên các loại phòng khách sạn
Premier Ocean View Suite – hạng phòng cao cấp nhất tại The Grand Ho Tram Strip
tên các loại phòng khách sạn
Khu vực sinh hoạt sang trọng và tiện nghi

Tìm hiểu tên các loại phòng khách sạn trước kì nghỉ là sự lựa chọn thông minh. Tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu mà chọn cho mình loại phòng phù hợp. Nắm rõ tên các loại phòng khách sạn cũng là bí quyết giúp bạn nhanh chóng tìm được khách sạn phù hợp với kì nghỉ của mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây