Cần Thơ được biết đến như một thành phố hiện đại và phát triển bật nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vậy đã bao giờ bạn muốn ghé thăm Cần Thơ hoặc muốn quay lại nơi đây thêm lần nữa? Vinaday sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất phục vụ cho chuyến bay của bạn đến với Cần Thơ.

Về sân bay
Sân bay Cần Thơ còn có tên là Sân bay Trà Nóc, là một sân bay nằm tại quận Bình Thủy – Cần Thơ. Sân bay Cần Thơ nằm dọc theo sông Hậu Giang, đầu phía đông của sân bay này cách sông Hậu Giang 700m, phía bắc cách rạch Trà Nóc 500m, phía Tây giáp với rạch Bà Lý.
Việc di chuyển từ sân bay đến các quận khác của Cần Thơ bạn có thể lựa chọn giữa taxi (15.000/km) và xe ôm, tất nhiên khi bạn đi bằng xe ôm sẽ tiết kiệm hơn đôi chút.

san bay can thoCác hãng hàng không khai thác đường bay đến Cần Thơ
Hiện hãng hàng không nội địa chỉ có Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác đường bay đến sân bay Cần Thơ. Và có tất cả bốn đường bay đến Cần Thơ trong đó có hai đường bay của Vietnam Airlines là Hà Nội – Cần Thơ, Phú Quốc – Cần Thơ và Vietjet Air cũng chỉ có hai đường bay là: Hà Nội – Cần Thơ, Đà Nẵng – Cần Thơ.
Ngoài ra, sân bay Cần Thơ còn có đường bay quốc tế như: Đài Bắc và Bangkok. Dự trong tương lai sẽ mở rộng thêm đường bay đến Singapore, khu vực Đông Nam Á.

Các chặng bay và giá vé đến Cần Thơ
giá vé CTHà Nội – Cần Thơ:
Được khai thác bởi cả hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air trung bình trong ngày có khoảng ba chuyến bay nhưng có thể tăng cường thêm chuyến bay vào các mùa Lễ Tết hoặc mùa cao điểm nhằm phục vụ nhu cầu của hành khách. Mức giá thường gặp cho chuyến bay này khoảng từ 799.000VNĐ – 1.800.000VNĐ/chiều.
Đà Nẵng – Cần Thơ:
Hiện tại chỉ được khai thác bởi Vietjet Air nên trung bình chỉ có một chuyến trong ngày. Mức giá dao động chỉ từ 150.000VNĐ/chiều.
Phú Quốc – Cần Thơ:
Được khai thác độc quyền bởi Vietnam Airlines và trung bình có một chuyến trong ngày. Mức giá dao động từ 400.000VNĐ/chiều.
**Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, tính khách quan dựa trên thời điểm thấp nhất. Giá trên chưa bao gồm thuế phí.

HN-CT

Tư vấn đặt vé máy bay đi Cần Thơ
Với các chương trình của Vietjet Air như: “12h rồi Vietjet thôi”, “Giờ Vàng Khuyến Mãi”,…bạn có thể tìm được một giá vé ưng ý vì vé chỉ còn 0đ, 9.000đ, 12.000đ, 129.000đ, 149.000đ,….Ngoài ra hãng hàng không Vietnam Airlines cũng có chương trình như “5 ngày vàng khuyến mãi” hàng tháng. Các hãng thường phát hành vé khuyến mãi vào mùa thấp điểm (tháng 5 – tháng 11). Hãy theo dõi tại Vinaday để chúng tôi có thể giúp bạn tìm được tấm vé ưng ý.
Nếu bạn đã có kế hoạch đi Cần Thơ, Vinaday khuyên bạn nên tìm và đặt vé trước từ 1 – 2 tháng để có một tấm vé tốt. Nếu có thể bạn nên bay vào thời gian trong tuần tránh những ngày cuối tuần vì giá vé sẽ tăng cao hơn nhiều và những chuyến bay đêm sẽ có giá rẻ hơn các chuyến bay ngày.
Chúc bạn sớm tìm được vé máy bay đến Cần Thơ tốt nhất!

may bay
Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vinaday

Với kinh nghiệm 7 năm trong ngành và là đại lý vé máy bay chuyên nghiệp, Vinaday sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất và lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ 028 38 38 83 82 để chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn và để chúng tôi được phục vụ cho chuyến đi Cần Thơ sắp tới của bạn.


VINADAY goREISE VIETNAM Co., Ltd 
230 Đề Thám, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 028 38 388 382 hoặc 093 738 8382 
Website: https://vinaday.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây