Nước Nhật là một trong những cường quốc của châu Á mà bất cứ đối thủ nào cũng phải nể trọng. Với nền văn hóa lâu đời, lối sống kỉ luật cao và những điều thú vị chỉ có tại đây, du khách luôn mong muốn được tự mình trải nghiệm một lần. Và dưới dây là cách đơn giản nhất để bạn đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản mà không tốn nhiều thời gian lại có nhiều thông tin chi tiết.

Giới thiệu chung

Sân bay nổi tiếng với gam màu ám sang trọng và đặc trưng
Sân bay nổi tiếng với gam màu ám sang trọng và đặc trưng

Sân bay Haneda còn gọi là sân bay quốc tế Tokyo (IATA: HND, ICAO: RJTT) là tên một sân bay ở khu Ota Tokyo, Nhật Bản. Đây là một trong những sân bay lớn và nhộn nhịp nhất thế giới, là sân bay nhộn nhịp nhất châu Á (năm 2007). (Năm 2004, sân bay này phục vụ 66.671.435 khách.

Sân bay Haneda chủ yếu đảm trách các chuyến bay nội địa, chỉ có một số chuyến bay quốc tế đến Hàn Quốc, Trung Quốc và Hồng Kông. Sân bay Haneda đã phục vụ 64.211.074 lượt khách trong năm 2010.

Tính theo lượng khách là sân bay bận rộn thứ nhì châu Á (sau sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh) và thứ 5 thế giới sau sân bay Hartsfield-Jackson Atlanta, sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh, sân bay Chicago O’Hare, và London Heathrow. Nếu tính theo lượng khách Haneda và Narita cộng lại thì Tokyo có hệ thống sân bay thành phố bận rộn thứ 3 thế giới (tổng cộng lượng khách tại sân bay Haneda và sân bay quốc tế Narita là 98.024.708 năm 2010), sau các hệ thống sân bay tại London và các sân bay tại Thành phố New York.

Bảng giá vé và lịch trình chi tiết

Ở Việt Nam, bạn có thể xuất phát từ 02 nơi chính gồm các chuyến bay thẳng

– Sân bay Nội Bài (Hà Nội)

– Sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh)

Các hãng có thể kế đến như Vietnam Airlines, Japan Airlines, American Airlines…

Chặng bay Giá rẻ nhất (USD) Hãng hàng không Chi tiết hành trình tham khảo

   

 Ha Noi – Haneda

 

HCM – Haneda

         268

420

Vietnam Airlines

 

Japan Airlines

  • 08:00m —03:05 am

Ha Noi (HAN) – Tokyo (HND)

  • Tổng thời gian: 05h05ph
  • 11:25 pm – 6:55 am

HCM (SGN)– Tokyo (HND)

  • Tổng thời gian: 05h30

** Lưu ý:

  • Giá khứ hồi trên bao gồm thuế phí  cho 01 khách
  • Giá online nên tình trạng chỗ và giá vé luôn thay đổi liên tục

Đặt vé máy bay Hadena ở đâu giá rẻ và uy tín?

Hiện nay, nhu cầu đi Nhật của người Việt ngày càng tăng với mục đích chủ yếu là du lịch, thăm thân, xuất khẩu lao động… nên việc chọn cho mình một tấm vé giá rẻ đã dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chọn mua ở nơi nào dịch vụ an toàn, thuận lợi và nhanh chóng là điều bạn nên xem xét. Vì vé máy bay quốc tế thủ tục khó khăn hơn vé máy bay trong nước.

Đại lý vé máy bay Vinaday Travel với 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt vé máy bay trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, VISA cũng là thế mạnh của Vinaday nên chắc chắn rằng sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn tất cả những thắc mắc, lo lắng trong việc đặt vé máy bay giá rẻ đi Hadena. Hãy liên hệ với Vinaday theo số 028 38 38 83 82 để được tư vấn kịp thời và miễn phí nhé!


VINADAY goREISE VIETNAM Co., Ltd 
230 Đề Thám, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 028 38 388 382 hoặc 093 738 8382 
Website: https://vinaday.vn/

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây