Một trong những sân bay thường được biết đến như nơi quá cảnh của các chuyến đến đất Phật. Cùng xem qua đó là đâu và làm sao để đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan nhé!  

Giới thiệu chung

Sân bay Don Mueang là một trong những điểm quá cảnh tại Bangkok
Sân bay Don Mueang là một trong những điểm quá cảnh tại Bangkok

Sân bay Đôn Mường (tiếng Anh: Don Mueang International Airport) là sân bay tại thủ đô Bangkok, Thái Lan, mở cửa vào ngày 27/3/1914 .

Ngày 28/9/2006 Sân bay  Don Muang được thay bằng sân bay Quốc tế Suvarnabhumi Bangkok. Hiện nay, sân bay này đã được chuyển thành sân bay quốc tế giá rẻ. Năm 2005, sân bay này phục vụ 38 triệu lượt khách, 160.000 lượt chuyến bay và 700.000 tấn hàng, xếp thứ 18 thế giới về lượng khách và thứ 2 châu Á về lượng khách.

Năm 2016, do sân bay Bangkok mới phục vụ nhiều tuyến bay hơn,nên sân bay này chỉ dành cho khoảng 35 triệu lượt khách. Tuy có giảm đi bớt nhưng đây quả là con số đáng nể.

Bảng giá vé và lịch trình chi tiết

Việc mua vé đi Don Mueang giờ đây đã dễ dàng hơn. Do khoảng cách gần nên giá khá mềm. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn có mức giá hời hơn nên đặt vé trước ngày đi 02 tháng hoặc đặt vé đi tháng 04 – tháng 09 đều được. Hoặc bạn liên hệ đại lý vé máy bay để được hỗ trợ nhanh chóng.

Ở Việt Nam, bạn có thể xuất phát từ 02 nơi chính: sân bay Nội Bài (Hà Nội) – Sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh)

Các hãng giá rẻ có thể kế đến như Thai AirAsia, Nok Air, Scoot… Các chuyến bay đa số bay thẳng nhưng cũng cần lưu ý các chuyến bay từ hãng Scoot có thể quá cảnh ở Singapore.

Chặng bay Giá rẻ nhất (USD) Hãng hàng không Chi tiết hành trình tham khảo

HCM – Don Muang

 

 

Ha Noi –Don Muang

52

 

 

86

Thai Airasia

 

 

Nok Air

  • 3:50 pm —5:20 pm

Ho Chi Minh City (SGN) – Bangkok (DMK)

  • Tổng thời gian: 1h30ph

 

  • 9:05 am —11:00 am

Hanoi (HAN) — Bangkok (DMK)

  • Tổng thời gian: 1h55ph

** Lưu ý:

  • Giá khứ hồi trên bao gồm thuế phí  cho 01 khách
  • Giá online nên tình trạng chỗ và giá vé luôn thay đổi liên tục.

Đặt vé máy bay đi Don Mueang ở đâu giá rẻ và uy tín?

Hiện nay, nhu cầu đi Thái Lan của người Việt ngày càng tăng với mục đích chủ yếu là du lịch, mua sắm, thăm thân,.. việc chọn cho mình một tấm vé giá rẻ đã dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chọn mua ở nơi nào dịch vụ an toàn, thuận lợi và nhanh chóng là điều bạn nên xem xét. Vì vé máy bay quốc tế thủ tục khó khăn và nhiều thủ tục hơn vé máy bay trong nước.

Đại lý vé máy bay Vinaday Travel với 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt vé máy bay trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, VISA cũng là thế mạnh của Vinaday nên chắc chắn rằng sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn tất cả những thắc mắc, lo lắng trong việc đặt vé máy bay giá rẻ đi Don Mueang. Hãy liên hệ với Vinaday theo số 028 38 38 83 82 để được tư vấn kịp thời và miễn phí nhé!


VINADAY goREISE VIETNAM Co., Ltd 
230 Đề Thám, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 028 38 388 382 hoặc 093 738 8382 
Website: https://vinaday.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây