thuoc ve co to hinh nen

Có nhiều người nghĩ rằng chuyến đi Cô Tô là rất xa vời vì nghe cái tên lạ hoắc và cũng chẳng bao biết nó ở đâu trẹn bản đồ. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn với kinh nghiệm du lịch Cô Tô Quảng Ninh, bảo đảm bạn sẽ thấy khoảng cách gần đến ngỡ ngàng và cũng chẳng có gì khó khăn. Cuộc đời là vậy mà, có những thứ bạn nghĩ thật khó khăn thì ra lại rất đơn giản.

Đường đi ngay dưới chân bạn đó thôi!

kinh nghiệm du lịch Cô Tô Quảng Ninh
Máy bay là phương tiện được ưa chuộng nhất để bạn đến Quảng Ninh, Cô Tô

Đi Cô Tô, đầu tiên bạn cần phải đến Quảng Ninh. Có nhiều cách từ chỗ bạn ở di chuyển, trong số đó, hai cách được ưa chuộng nhất là đi máy bay và tàu hỏa. Nếu không đi vào dịp lễ Tết gì thì giá vé không đắt đỏ, thậm chí rất rẻ là đằng khác. Theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô Quảng Ninh thì chỉ có trung tâm thành phố Quảng Ninh và khu vực Vịnh Hạ Long là giá cả có hơi đắt hơn một chút, còn những địa điểm khác thì đều bình thường.

Thành phố Quảng Ninh hiện đại và không kém phần "đắt đỏ"
Thành phố Quảng Ninh hiện đại và không kém phần “đắt đỏ”

Tại sao chúng tôi lại nói là đường đi ngay dưới chân bạn? Vì giờ đây, với các phương tiện như điện thoại, máy tính, laptop, bạn có thể đặt vé một cách đơn giản, còn có người mang đến tận nhà. Thậm chí là nếu đặt vé máy bay có thể check-in online mà không cần đứng xếp hàng tại quầy làm thủ tục. Bạn chỉ cần đến sân bay trước giờ bay 1 tiếng và đến trực tiếp cửa kiểm tra an ninh là được rồi.

Thêm một kinh nghiệm du lịch Cô Tô Quảng Ninh nữa, từ Hà Nội xe khách sẽ chở ra đến bến tàu để ra đảo. Nhiều hãng xe cũng liên kết với các hãng tàu và đặt vé luôn dùm bạn, đưa bạn đến đúng giờ. Vì tàu ra đảo chỉ có 4 chuyến trong 1 ngày, chứ không phải lúc nào cũng có tàu chờ sẵn (dù là tàu cao tốc gay tàu gỗ).

Tham gia trò chơi ngoài đảo với kinh nghiệm du lịch Cô Tô Quảng Ninh

Một số trò chơi bạn có thể tham gia tại đảo Cô Tô sẽ khiến chuyến đi thêm phần thú vị và giúp bạn rèn luyện sức khỏe.

  • Chèo thuyền kayak: bạn đừng nghĩ để chèo được chiếc thuyền đó là một việc đơn giản. Nếu không có các kĩ năng nhuần nhuyễn và tinh thần đồng đội cao, bạn sẽ khó có thể khiến cho chiếc thuyền di chuyển. Với kinh nghiệm du lịch Cô Tô Quảng Ninh, bãi biển Hồng vàn là một nơi lí tưởng mà du khách chọn để trải nghiệm bộ môn này.
  • Trò chơi vận động trên nhà hơi: Những thử thách, chướng ngại vật “mọc” lên sừng sững giữa biển khơi luôn khơi lên tinh thần chinh phục của mọi người, đặc biệt là các em nhỏ. Trò chơi sẽ giúp bạn rèn luyện sức khỏe rất tốt đấy nhé!
Hệ thống nhà hơi hoành tráng với nhiều thử thách để bạn vượt qua
Hệ thống nhà hơi hoành tráng với nhiều thử thách để bạn vượt qua
  • Lướt thuyền chuối: một chiếếc thuyền đặc biệt có hình dạng giống trái chuối cho khoảng 4 đến 5 người ngồi, có tay vịn. Sau khi mọi người lên thuyền đầy đủ, một chiếc ca nô sẽ móc dạy vào thuyền và kéo bạn lướt trên mặt biển với vận tốc từ 60km đến 80km/h. Nhớ kinh nghiệm du lịch Cô Tô Quảng Ninh là luôn mặc áo phao khi chơi các trò này.
Lướt thuyền chuối là một trò chơi đầy hào hứng và khá mới lạ
Lướt thuyền chuối là một trò chơi đầy hào hứng và khá mới lạ
  • Dù lượn: ngắm biển ở một vị trí lơ lững giữa không trung quả là cực kì thú vị. Cũng vì thế mà trò chơi này có mức độ “hot” nhất trong tất cả các trò tại Cô Tô.
Cảm giác lơ lửng trên không trung sẽ khiến bạn không thể nào quên trong suốt cuộc đời
Cảm giác lơ lửng trên không trung sẽ khiến bạn không thể nào quên trong suốt cuộc đời

Bạn và chuyến đi du lịch Quảng Ninh, Cô Tô chắc chắn sẽ thuộc về nhau, không ai ngăn cản được điều đó, trừ khi chính bản thân bạn không muốn. À mà nhớ mang theo kinh nghiệm du lịch lịch Cô Tô Quảng Ninh để mọi người “xích lại gần nhau” hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây