hinh nen du lich sapa 3 ngay 2 dem

Bạn đã có ý định đi chơi Sapa nhưng chưa có lịch trình cụ thể? Bạn muốn có chuyến đi thú vị trong thời gian ngắn? Hãy xem qua cẩm nang kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm của chúng tôi, bạn sẽ có câu trả lời cho mình. Một chuyến du lịch đâu làm khó được chúng ta, bạn nhỉ?

Vật dụng cần thiết

kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm
Du lịch Sapa nên mang theo hành lí gọn nhẹ và phù hợp với thời tiết

Thật ra, tất cả những thứ cần để đi du lịch đều đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều.  Không cần phải quá mất thời gian đau đầu lo lắng xem nên mang những gì. Hãy làm theo gợi ý trong kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm của chúng tôi.

Thứ nhất là vật dụng cá nhân: không phải theo kiểu có thứ gì cũng nhét hết vào vali hay mang thật nhiều quần áo đẹp để chụp hình. Bạn nên xét đến yếu tố hữu ích và tiện lợi để chọn trang phục phù hợp với thời tiết, thời gian đi. Quá nhiều trang phục rườm rà sẽ khiến bạn “bất lợi” trong việc dạo phố nhẹ nhàng.

Có những người hay mang quần áo nhiều hơn số ngày đi thực tế, lo xa vậy cũng tốt, nhưng nếu đã đi nhiều lần và có kinh nghiệm, hẳn bạn sẽ biết rằng bỏ bớt quần áo tại nhà sẽ đỡ nặng và đôi khi không phải mua thêm phí hành lí (nếu đi máy bay).

Nhớ mang theo bàn chải, kem đánh răng, dầu gội đầu, sữ tắm, khăn mặt, khăn tắm. Tuy nhiều thứ “lỉnh kỉnh” thật đấy, nhưng sẽ giúp bạn đảm bảo vệ sinh và an toàn so với khi dùng những vật dụng này trong khách sạn.

Tiền bạc và giấy tờ

Đi du lịch tất nhiên là phải chuẩn bị tiền rồi đúng không các bạn? Và kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm của chúng tôi là bạn nên chia tiền là thành nhiều khoản nhỏ, thậm chí mỗi người trong nhà giữ một ít cũng tốt, cả thêm một ít trong thẻ tín dụng nữa. Thế là không lo sợ trường hợp “mất trộm toàn phần” nữa.

Tiền mặt và giấy tờ tùy thân là những gì cần thiết nhất trong chuyến đi Sapa 3 ngày 2 đêm
Tiền mặt và giấy tờ tùy thân là những gì cần thiết nhất trong chuyến đi Sapa 3 ngày 2 đêm

Giấy tờ tùy thân là những thứ không được tách rời khỏi người bạn đâu nhé! Chứng minh này, bằng lái này (cà xe máy và ô tô). Tuy vậy, bạn cũng không cần phải mang theo bản gốc, chỉ cần bản sao có công chứng cũng được rồi.

Lịch trình chuyến đi

Có nhiều địa điểm để bạn tham quan và vì đây là chuyến đi của riêng bạn nên cứ tìm những nơi mà bạn thích để đi trước. Theo kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm của chúng tôi, bạn nên kết hợp các địa điển gần nhau để đi trong cùng một buổi hay một ngày. Ưu tiên những địa điểm xa hơn trước nhé!

Nhiều địa điểm cho bạn lựa chọn kết hợp trong chuyến đi
Nhiều địa điểm cho bạn lựa chọn kết hợp trong chuyến đi

Nếu thuận đường, bạn có thể ghé vào nhà thăm người thân hoặc tranh thủ đi nhiều địa điểm khác vẫn chưa xuất hiện trên bản đồ du lịch. Đó có có thể là một phong cảnh đẹp trên đường đi, có thể là một bản làng nào đó không nổi tiếng bạn vô tình ghé qua hoặc quán ăn ngon mà gia đình khám phá được bên ngoài những thông tin được đăng trên các trang về du lịch Sapa.

Một chuyến hành trình Sapa không quá khó khăn, phải không các bạn? Tất cả kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm mà chúng tôi cung cấp chắc hẳn cũng không bằng trải nghiệm của chính các bạn trong chuyến đi. Hãy đi thật trọn vẹn và cảm nhận từng giây phút trong đó nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây