sapa 3 ngay 2 dem hinh nen

Các địa điểm du lịch gần Hà Nội có thể đi về trong ngày dường như quá quen thuộc rồi, phải không bạn? Chúng ta hãy thử đổi một địa điểm xa hơn, ví dụ như Sapa chẳng hạn. Khám phá những kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm và thử vận dụng trong chuyến đi tiếp theo của bạn xem sao.

1. Chuẩn bị gì trước chuyến đi

kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm
Sapa là một điể du lịch hấp dẫn, xứng đáng để bạn “gửi” thời gian 3 ngày 2 đêm trong cuộc đời mình tại đó

Thực ra, bạn chẳng cần phải chuẩn bị gì nhiều ngoài những vật dụng cá nhân và cả một chiếc máy chụp hình để ghi lại những cảnh sắc đẹp đẽ không có tại nơi bạn ở.

Ngoài ra, còn phải có sức khỏe, theo kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm, ngủ trên tàu, xe để tiết kiệm thời gian và kịp lịch trình là điều… khó tránh khỏi. Nếu không có sức khỏe tốt, bạn sẽ rất mệt mỏi trong suốt hành trình và có khi ảnh hưởng đến những người đi cùng.

Trong hành lí của bạn chắc chắn không thể thiếu những đôi giày bata vì sẽ phải đi bộ khá nhiều, nhất là những khu du lịch như thác hay hang động.

2. Những điểm du lịch cần đến trong kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm

Thác Tình Yêu: đây có lẽ là địa điểm quen thuộc của nhiều người. Theo thời gian, khu du lịch được đầu tư và sửa sang lại đẹp hơn rất nhiều. Chưa kể vẻ đẹp tự nhiên vốn có của màn mỏng treo cao giữ những tảng đá càng làm du khách thích thú.

Màn nước mỏng lung linh giữa núi rừng
Màn nước mỏng lung linh giữa núi rừng

Đỉnh đèo Ô Quy Hồ: là một trong “tứ đại đèo” của Việt Nam, nơi đây được nhiều phượt thủ yêu thích. Ngoài ra, nếu chưa đủ dũng cảm để để đi phượt, bạn có thể tìm đến đỉnh đèo, bên ngoài thị trấn Sapa một chút và ngắm hoàng hôn. Theo kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm của nhiều người, khi những tia nắng cuối ngày buông trên đỉnh đèo cũng là lúc bạn được nhìn ngắm cảnh sắc tuyệt mĩ nhất trên đời.

Vẻ đẹp khó cưỡng trên đỉnh Ô Quy Hồ - tứ đại đèo miền Bắc Việt Nam
Vẻ đẹp khó cưỡng trên đỉnh Ô Quy Hồ – tứ đại đèo miền Bắc Việt Nam

Phố cổ Cầu Mây: Cầu Mây thì chắc bạn đã nghe nhiều rồi phải không? Nhưng phố cổ Cầu Mây thì chắc hơi xa lạ nhỉ? Phố cổ nằm tại ban Lao Chải – Tả Van với nhiều dịch vụ du lịch như massage cá, nhà hàng, homestay, quán cà phê có hướng nhìn rất đẹp.

Thanh Kim: nơi đây là một vùng núi cao với hoa cỏ và hoàn toàn tự nhiên vì ít người biết đến. Gần Tả Van – Lao Chải chính là xã Thanh Kim. Những người không thích sự ồn ào, náo nhiệt, thích sự tĩnh lặng đến vô cùng thì đây là sự lựa chọn tốt nhất đấy.

Thanh Kim là một vùng đất mới được khám phá tại Sapa
Thanh Kim là một vùng đất mới được khám phá tại Sapa

Một số địa điểm vừa được cập nhật hi vọng sẽ khiến bạn thêm hứng thú khi du lịch Sapa. Trong lúc đi, nhớ quan sát thật kĩ hai bên đường, cảm nhận cuộc sống của người dân và lưu lại kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm để còn truyền lại cho những người đi sau nữa chứ!

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây