hinh nen canh dep sapa

Sau ăn, chơi thì chụp hình là một “nhu cầu’ không thể thiếu của chúng ta ngày nay. Kinh nghiệm tự đi du lịch Sapa không chỉ giúp bạn có những chỗ ăn ngon, địa điểm chơi thú vị mà còn tiết lộ vài nơi hay ho để “chụp choẹt” và cho ra tấm hình ấn tượng. Cùng điểm qua xem bạn đã “in dấu chân” tại những nơi nào rồi.

1. Cầu Mây

kinh nghiệm du lịch tự đi Sapa
Cây cầu mây mỏng manh vắt ngang dòng nước chảy xuôi dòng là cảnh tượng nên thơ không thể bỏ qua

Tại thung lũng Mường Hoa xinh đẹp, có một câu cầu được làm bằng nguyên liệu mây để phục vụ du lịch. Cây cầu bắc ngang dòng suối tạo nên khung cảnh thơ mộng, hữu tình. Bạn có thể thuê quần áo của các tộc người thiểu số để mặc chụp hình, theo kinh nghiệm tự đi du lịch Sapa gần đây, giá khoảng 70.000/bộ/ 1 tiếng. Nếu không thuê, bạn nên đầu tư trang phục một chút để có tấm hình đẹp và không uổng công đến đây.

2. Đường vào Thác Bạc

Thác Bạc vốn dĩ đã đẹp và con đường dẫn vào lại càng tuyệt vời hơn. Ngoài những bọt nước trắng xóa, lối vào còn khiến người ta xao xuyến với vườn hoa, với hồ nước và đồi chè xanh mướt. Rất nhiều khung cảnh cho bạn lựa chọn nhé!

Đường vào thác Bạc ẩn chứa nhiều khung cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn
Đường vào thác Bạc ẩn chứa nhiều khung cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn

3. Lầu Vọng Cảnh

Nghe tên thôi là biết ngay đứng từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của Sapa. Bạn biết không, vị trí của lầu Vọng Cảnh đắc địa lắm nhé! Kinh nghiệm tự đi du lịch Sapa được khám phá ra là nơi này hơi cao, phải mất công leo trèo một chút. Hơn thế nữa,  được bao bọc bởi thị  trấn Sapa, bản Cát Cát và dãy núi Hoàng Liên Sơn (nơi có đỉnh Fansipan).

Muốn lên được lầu Vọng Cảnh buộc bạn phải leo lên nhiều bậc thang lớn bằng đá
Muốn lên được lầu Vọng Cảnh buộc bạn phải leo lên nhiều bậc thang lớn bằng đá

4. Kinh nghiệm tự đi du lịch Sapa khi chụp hình tại Bãi đá cổ

Ẩn hiện trong bậc thang lúa là bãi đá cổ với những hình tượng, kí tự vẫn chưa có lời giải mã. Chính vì thế, nơi này chẳng bao giờ hết sức hút với khách thập phương. Bạn không chỉ ghi lại được khoảnh khắc đẹp bên những phiến đá mà còn có cà ruộng bậc thang làm phông nền. Tuyệt quá phải không nào? Bạn đừng nên cố ngồi hoặc trèo lên đá mà chỉ nên đứng bên cạnh “làm dáng” thôi nhé!

5. Cổng Trời

Đường lên Cổng Trời với hàng trăm bậc thang cao hun hút luôn xuất hiện trong những tấm hình của du khách. Và không phải ngẫu nhiên mà người ta lại chọn nơi này đẩ chụp hình. Với khung cảnh hoành tráng, hùng vĩ, đặc biệt là “cánh cổng” như dẫn đến một thế giới khác, Cổng Trời là nơi bạn nhất định phải đến một lần trong đời và có một bức ảnh thật đẹp đấy!

Đường lên Cổng Trời quanh co và khúc khuỷu
Đường lên Cổng Trời quanh co và khúc khuỷu

Không có gì tuyệt hơn cảm giác của chính bạn khi được trải nghiệm những gì chúng tôi chia sẻ khi đi du lịch Sapa. Sau chuyến đi, chúng tôi luôn mong sẽ nhận được nhiều chia sẻ cũng như đóng góp vào kinh nghiệm tự đi du lịch Sapa từ phía bạn. Chúc một chuyến đi tốt lành và trong kết quả thu được sẽ có nhiều tấm hình tuyệt vời.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây