Nhiều người có thói quen uống một li cà phê vào buổi sáng, bất kể là đang ở nơi nào. Và một thành phố du lịch như Vũng Tàu không thể thiếu những quan cà phê để phục vụ nhu cầu này của du khách. Nhưng điều quan trọng không chỉ là cà phê mà còn là khung cảnh và không gian quán để truyền cảm hứng cho một ngày mới. Cùng dừng chân tại những quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu để cảm nhận khung cảnh lung linh và lãng mạn, đó gió biển trong lành nào.

1. Quán Riêng một góc trời

Quán cà phê được đặt theo tên của một bài hát của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên cũng khiến nhiều người có cảm xúc từ trước khi bước chân vào. Với không gian xanh thiên nhiên và cách bày trí nhẹ nhàng, quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu giúp du khách có dịp ngồi lại tĩnh lặng và nhìn suốt quá trình mình đã đi qua, lắng nghe những bản nhạc du dương và thư giãn tinh thần.

Lối mòn dẫn vào một không gian yên tĩnh tách biệt với thế giới bên ngoài
Lối mòn dẫn vào một không gian yên tĩnh tách biệt với thế giới bên ngoài

2. Quán Vitamin C

Những món ăn có vitamin C thường có màu cam, đỏ hoặc chút vàng và chắc vì lí do đó nên quán cà phê này chọn tông chủ đạo là màu cam. Màu sắc này tạo cảm giác trẻ trung, tươi tắn và tràn đầy năng lượng. Hơn thế nữa, quán còn theo phong cách Châu Âu nên được nhiều người ưa thích. Bạn có thể ghé quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu này và chọn cho mình thức uống phù hợp nhé!

"Vitamin C" - nơi chia sẻ câu chuyện của những người bạn
“Vitamin C” – nơi chia sẻ câu chuyện của những người bạn

3. Quán cà phê Blue Note

Blue Note là một quán cà phê với nhiều mảng sáng tối khác nhau, trong đó chủ yếu là tông trầm của gỗ và màu gạch. Những thiết kế hòa quyện giữa phong cách hoài cổ và iện đại, nhạc Tây Âu du dương và bông hoa nhỏ xinh được trang trí tại mỗi bàn là một nét thu hút với du khách. Nhất là những người có sẵn máy ảnh, họ sẽ không cưỡng lại nổi không gian nghệ thuật thế này ở trong quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu.

Địa chỉ được ghi rõ ràng trên biển tên quán
Địa chỉ được ghi rõ ràng trên biển tên quán
Gỗ và tường gạch thô là những điểm nhấn của quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu
Gỗ và tường gạch thô là những điểm nhấn của quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu

4. Quán cà phê Friendship

Tổng hòa nét đẹp giữa sự bình dị dân dã và hiện đại sang trọng chính là điểm nhấn của quán. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt khi thưởng thức li cà phê trong không gian ấn tượng, âm nhạc vừa phải và hàn huyên với bạn bè hay đơn giản là ngắm nhìn mọi thứ xung quanh mình.

Quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu bạn nên ghé một lần
Quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu bạn nên ghé một lần

(Nguồn ảnh: Internet)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây