Ngoài các địa điểm tham quan, vui chơi, hẳn bạn cũng cần đến những “phông nền” lung linh cho tấm hình của mình mà không cần nhờ đến công nghệ photoshop phải không? Hà Nội với những điểm chụp hình rất lí tưởng sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để có thể đạt mức mỗi chỗ một tấm hình đẹp. Thế nhưng cứ tham khảo qua xem sao nào.

Ga Yên Viên

Để đến được ga Yên Viên, bạn đi về hướng tỉnh Bắc Ninh. Chạy qua cầu Đuống, nhìn bên tay trái chính là ga. Yên Viên có những đoàn tàu nằm tại sân ga và nét cổ điển vốn có sẽ là địa điểm cho những người yêu thích phong cách vintage.

ga yên viên

Bãi đá sông Hồng

Bãi đá nằm ngay bên bờ sông Hồng với cánh đồng cỏ lau và những chiếc xích đu xinh xắn là một phông nền tự nhiên tốt cho những tấm hình của bạn. Di chuyển đến ngõ 264 Âu Cơ, sau đó bạn đi thẳng vào hết đường là thấy.

song hong

Cầu Long Biên

Cầu Long Biên là một địa đểm nổi tiếng của Hà Nội, là một chứng nhân lịch sử và cũng là nơi chụp hình lí tưởng cho nhiều người. Các nhịp cầu được xây dựng bao nhiêu năm nay vẫn còn nguyên vẹn và giữ nét đẹp của mình như ngày đầu. Những tấm hình được chụp tại cầu Long Biên luôn gây ấn tượng mạnh với người xem.

cau long bien

Happy Land Gia Lâm

Khu vực này được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu chụp hình của mọi người với nhiều cảnh quan được sắp xếp, bày trí và thiết kế đẹp đến mức bạn chỉ muốn ngắm mãi thôi. Địa chỉ tại ngõ 90, phố Gia Quất, Gia Lâm, Hà Nội. Khu này có hơi xa trung tâm và thu phí 50.000đ/ người, riêng người chụp sẽ được miễn phí.

happy land

Đầm sen hồ Tây

Địa chỉ này đẹp nhất là vào mùa hè, khi sen nở nhiều trên đầm. Đầm sen nằm cuối đường Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ. Nếu muốn chụp hình tại đây, bạn nhớ đi vào mùa hè và mang theo quần áo để thay nhé! (Vì có thể sẽ phải lội xuống bùn để chụp hình đấy)

dam sen

Vườn hoa Nhật Tân

Vườn hoa nằm trên đường Âu Cơ, quận Tây Hồ. Quanh năm hoa nở rực rỡ lôi kéo du khách đến với vườn và có những tấm hình đẹp lung linh.

vuon hoa nhat tan

(Nguồn ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây