Đón Gió Biển Thạnh Phú Bến Tre – “Lùi Một Bước Biển Rộng Trời Cao”4 phút để xem

Khi về các tỉnh miền Tây Nam Bộ, chắc ai cũng từng được nghe giới thiệu về vương quốc của dừa và những món đặc sản nức tiếng. Thế nhưng bạn có biết, du lịch Thạnh Phú Bến Tre ở Cồn Bửng vẫn là điểm đến của nhiều trái tim yêu sự bình yên, hoang sơ.

Cách chúng ta không xa…

Nếu chỉ đến du lịch một ngày thì hãy thử trải nghiệm ở đây, không hề mang vẻ đẹp kiêu sa mà lại rất thân thiện, bình dị.
Nếu chỉ đến du lịch một ngày thì hãy thử trải nghiệm ở đây, không hề mang vẻ đẹp kiêu sa mà lại rất thân thiện, bình dị.

Biển Cồn Bửng (hay còn gọi là biển Thạnh Phú) nằm trên Quốc lộ 57. Đây là khu du lịch có những bãi biển trải dài, rộng lớn cách trung tâm 75km và còn khá hoang sơ. Nếu chỉ đến du lịch một ngày thì hãy thử trải nghiệm ở đây, không hề mang vẻ đẹp kiêu sa mà lại rất thân thiện, bình dị. Tham khảo thêm: http://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/tu-van/cam-nang-cho-chuyen-du-lich-xu-dua-ben-tre-3011293.html

Nước biển không trong, cát không trắng mịn nhưng vẫn thu hút rất nhiều du khách
Nước biển không trong, cát không trắng mịn nhưng vẫn thu hút rất nhiều du khách

Đừng vội chán, biển ở đây không có cát trắng mà do phù sa khiến nước có màu nâu đục, đặc tính địa lý cũng làm cho cát có màu tối đen. Bước gần đến biển, làn gió mát thổi vào da thịt khác hẳn cái nóng trên suốt đường đi làm ai nấy đều thấy dễ chịu. Tâm hồn bạn sẽ nhẹ nhàng hơn khi nhìn đại dương mênh mông phía trước còn bên tai là tiếng rao hàng lảnh lót của những ngư dân bán hải sản ngay tại vùng này.

Một thế giới nhỏ mở ra

Điều khiến giới phượt thủ yêu thích Cồn Bửng là nó rất hoang sơ, vắng vẻ, chỉ những ngày cuối tuần hay ngày lễ mới thực sự đông khách. Bạn cứ việc bình thản thả bước nhẹ nhàng lên bờ cát êm, nghe tiếng sóng bên tai, hít lấy hơi biển đặc trưng mà khi về nhà sẽ không còn cảm nhận được.

Những ngày nóng, đây sẽ là nơi vui chơi rất thích hợp để bạn cảm thấy mát mẻ, khỏe khoắn hơn nếu bạn và có một tour du lịch giá rẻ. Đây là địa điểm hơi khó tìm nên tốt nhất là bạn cầm theo một tấm bản đồ. Nhớ đọc bài viết này nữa!

Đường đi khá khó kiếm nên tốt nhất là mang theo bản đồ
Đường đi khá khó kiếm nên tốt nhất là mang theo bản đồ

Dịch vụ và giá cả

Ngoài ra, bãi biển của xứ dừa này còn khiến nhiều người yêu mến vì giá cả của các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi đều rất rẻ, thậm chí bạn còn được tắm biển, nghỉ ngơi tại lều, võng miễn phí. Vì thế, bạn nào muốn đến đây đổi gió thì không cần lo về túi tiền rồi!

Các dịch vụ thường có giá rẻ
Các dịch vụ thường có giá rẻ

Du lịch miền Tây giá rẻ là thế mạnh của meodulich.info với giá rẻ, chất lượng tốt!


➣ Đặt tour du lịch Mekong nhanh chóng và thuận lợi:

☎ Gọi ngay số 028 3838 8382

☛ Hoặc nhấp chuột vào đây để tham khảo thêm và có chỗ cho mình

? Liên hệ công ty VINADAY goREISE, 230 Đề Thám, Q1, TpHCM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here