Du Lịch Bến Tre – Cô Gái “Tóc Dài Bay Trong Gió” Quyến Rũ Lòng Người4 phút để xem

bien thanh phu ben tre hinh nen

Những hình ảnh trong bài hát “Dáng đứng Bến Tre” vẫn hiện hữu khi chúng ta nhắc đến xứ dừa oanh liệt, ngọt ngào. Có rất nhiều điểm tham quan nhưng gần đây du lịch Thạnh Phú Bến Tre lại được nhắc đến nhiều hơn cả. Nguyên nhân chính là sự mới lạ. Cùng điểm xem hình ảnh cô gái Bến Tre “tóc dài bay trong gió” đã quyến rũ lòng người thế nào.

1. Biển Thạnh Phú ngày càng hút khách là tại làm sao?

du lịch Thạnh Phú Bến Tre
Khung cảnh hoang sơ của biển Thạnh Phú có sức cuốn hút

Nguyên nhân du lịch Thạnh Phú Bến Tre ngày càng thu hút đông đảo khác du lịch đổ về là vì sự hiếu kì. Tại sao lại nói vậy? Vì thực tế, có thể bạn đã đi biển nhiều rồi, nhưng biển ở một tỉnh như Bến Tre lại hoàn toàn khác. Quan cảnh khác, chất nước khác và cả cách cảm nhận cũng khác nữa.

Đường đi đến Thạnh Phú cũng có khung cảnh tuyệt vời
Đường đi đến Thạnh Phú cũng có khung cảnh tuyệt vời

Lắm khi biển ở miền nam không hoàn toàn mặn như biển miền Bắc hay miền Trung và có vị lợ lợ. Nước biển trong sạch và không lẫn nhiều cát. Hơn thế nữa, hàng dừa chạy dài, vươn mình ra biển tạo nên dáng đứng “huyền thọai” đi vào thi ca chính là một cảnh đẹp mà thiên nhiên dành tặng cho những con người có máu nghệ sĩ trong chuyến du lịch thạnh Phú Bến Tre.

2. Những điều không đâu có được của du lịch Thạnh Phú Bến Tre

Biển Thạnh Phú còn hoang sơ nên không quá ồn ào vì tiếng người, tiếng xe, chỉ có tiếng gió và rặng dừa rì rào như trò chuyện với du khách. Hải sản cũng tươi ngon và đặ biệt rẻ hơn những nơi khác. Còn nước dừa thì uống thoải mái luôn bạn nhé!

Nước trong xanh, không lẫn cát và hải sản ngon lành
Nước trong xanh, không lẫn cát và hải sản ngon lành

Nhiều món ăn độc đáo được làm từ dừa cũng là điều thu hút, nhất là khi những món này trở thành quà tặng cho mọi người sau chuyến đi. Vừa có thể ăn, lại đậm đà hương vị ngọt ngào của dừa để lại dư âm, còn gì ý nghĩa hơn chứ!

Bánh dừa là một đặc sản mà bạn nên mua về làm quà
Bánh dừa là một đặc sản mà bạn nên mua về làm quà

Nhắc nhỏ bạn một điều: món ăn ở Bến Tre sẽ hơi ngọt một chút vì toàn dùng nguyên liệu là dừa thôi mà. Nhưng yên tâm, bạn sẽ không cảm thấy ngọt như đường hóa học mà là một vị ngọt thanh mát và có chút hậu ở cổ họng.

Khi bạn quá buồn chán với những địa điểm quen thuộc tại Bến Tre, biển Thạnh Phú cũng là một điểm đến mới để đổi gió. Những điều làm nên thương hiệu của du lịch Thạnh Phú bến Tre đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này rồi đó!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here