Du lịch Mỹ Tho Bến Tre – Tiện Lợi Lại Không Sợ “Lạc Trôi” Đâu Cả6 phút để xem

Nếu đi du lịch miền Tây, người ta thường sẽ kết hợp các địa điểm với nhau vì rất gần và làm phong phú thêm lịch trình. Vậy kết hợp thế nào? Bạn hãy thử tham khảo cách thức du lịch Mỹ Tho Bến Tre xem sao, biết đâu lại có thể tìm ra nhiều ý hay cho chuyến đi của mình. Dù sao thì cũng đã tốn công một lần đi rồi, phải đi cho đáng chứ phải không?

Tại sao lại kết hợp Mỹ Tho và Bến Tre?

du lịch Mỹ Tho Bến Tre
Cảnh đẹp câu Rạch Miễu bạn có thể thấy trên tuyến đường đi Mỹ Tho Bến Tre

Bạn biết không, thành phố Mỹ Tho thuộc tỉnh Tiền Giang cùng với Bến Tre là hai cửa ngõ để đến với khu vực đồng bằng sông Cửu Long – một trong những khu vực sản xuất lúa gạo chinh của nước ta. Ngoài ra, vùng này gần đây rất phát triển về mặt du lịch, chính vì thế, người ta nghiên cứu và khảo sát đưa ra các tuyến điểm để du khách có được lịch trình thú vị, phong phú. Và du lịch Mỹ Tho Bến Tre là một trong số đó.

Nên chọn các địa điểm khác nhau để có thể tham quan nhiều hơn
Nên chọn các địa điểm khác nhau để có thể tham quan nhiều hơn

Mỹ Tho và Bến Tre rất gần nhau, chính vì vậy, trước đây có một số người cũng không biết một số cồn nổi là thuộc Tiền Giang hay Bến Tre và… cho đến nay vẫn thế. Bạn có biết là những cồn nổi này đều có những gí trị rất lờn về mặt du lịch, nhất là loại hình du lịch sinh thái. Kết hợp một chuyến du lịch Bến Tre Tiền Giang, bạn chỉ cần đi thẳng một đường. Có thể chọn cách tự đi hoặc đặt tour đều được hết.

Kết hợp du lịch Mỹ Tho Bến Tre, nhiều địa điểm vậy có đi hết không?

Chắc chắn là đi hết, tại vì những địa điểm du lịch nổi tiếng thì không nhiều và khá giống nhau, vì vậy, bạn có thể chọn một trong số đó. Ví dụ như Mỹ Tho và Bến Tre đều có nhiều cồn nổi, bạn chỉ cần đi một chỗ là đủ. Hãy thử những đặc trưng mà mỗi vùng chỉ có “duy nhất”. Mỹ Tho có hủ tíu, có chùa Vĩnh Tràng, Bến Tre lại có cồn Phụng, sản xuất kẹo dừa và biển Thạnh Phú. Bạn có gắng chọn những điểm khác nhau để đi được nhiều.

Chùa Vĩnh Tràng - điểm nổi bật khác biệt
Chùa Vĩnh Tràng – điểm nổi bật khác biệt

Nếu đặt tour du lịch Mỹ Tho Bến Tre thi cũng nên nói với họ như thế để biết và sắp xếp, như vậy sẽ đúng ý bạn hơn, Khoảng thời gian thích hợp để đi chuyến du lịch này là 1 ngày (tức là đi về trong ngày) hoặc tối đa là 2 ngày 1 đêm. Vì nếu ở lâu nữa, bạn cũng sẽ không có gì để tham quan, thậm chí là cảm thấy chán. Tốt nhất là nên vừa đủ, để lại một ấn tượng đẹp về vùng sông nước trù phú.

Quy trình làm kẹo dừa thủ công tại Bến Tre
Quy trình làm kẹo dừa thủ công tại Bến Tre

Khi ở lại qua đêm, tốt nhất là nên liên hệ trước với khách sạn hoặc nhà nghỉ để hỏi trước về dịch vụ, nếu tốt thì đặt phòng trước. Du lịch Mỹ Tho Bến Tre ngày càng phát triển, bên cạnh đó là các dịch vụ lưu trú cũng được đầu tư nhiều hơn. Bạn đừng tưởng ở đây chỉ có những khách sạn hay nhà nghỉ bình dân nhé. Những khu nghỉ dưỡng hiện đại, hoành tráng, theo xu hướng xanh và chuẩn 4 sao cũng được đầu tư và đưa vào dử dụng rồi.

Những khu nghỉ dưỡng hoành tráng và độc đáo đã sẵn sàng phục vụ bạn
Những khu nghỉ dưỡng hoành tráng và độc đáo đã sẵn sàng phục vụ bạn

Vài ngày ở vùng sông nước sẽ giúp bạn đổi gió, bên cạnh đó là những giây phút thư giãn thoải mái. Dù bạn chọn tuyến điểm nào tại miền Tây Nam Bộ cũng sẽ có được sự hài lòng và yêu thích vùng này, Lịch trình gần nhất, an toàn nhất vừa được chúng tôi gợi ý ở trên, chúc bạn có chuyến đi du lịch Mỹ Tho Bến Tre vui vẻ, nhiều ý nghĩa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here