Với một lợi thế  “độc nhất” trong các khu sinh thái, nghỉ dưỡng, khu du lịch Lô Hội Bến Tre dần chiếm được tình cảm của du khách. Nhất là những du khách sở thích đi du lịch như là một cách phục hồi năng lượng, cải thiện sức khỏe.

Bạn làm gì ở đây?

khu du lịch Lô Hội Bến Tre
Những luống nha đam xanh mượt mà ở vườn trồng rau sạch

Cái tên Forever Green đã quen thuộc với nhiều người, trong đó có cả những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz. Và bạn hoàn toàn có thể đến đây tận hưởng một vài lần sau quãng thời gian dài làm việc vất vả.

Là một nơi có hình thức và cung cách cao cấp nhưng giá lại khá mềm, khu du lịch Lô Hội Bến Tre còn hơn cả những gì bạn mong đợi. Nếu đến một khu du lịch sinh thái nào đó, bạn chỉ có tham gia trò chơi, nghỉ dưỡng hay hưởng thụ “hương đồng gió nội” thì ở đây, bạn được quan tâm đến từng “miếng ăn, giấc ngủ”.

Nói vậy có nghĩa là ngoài các hoạt động vui chơi, bạn còn được tham gia các hoạt đông chăm sóc sức khỏe như spa, tập gym, yaga hay thiền định. Thêm vào đó là chế độ ăn uống hợp lí.

Khung cảnh vườn đá theo phong cách Nhật Bản được ưa thích trong khu du lịch
Khung cảnh vườn đá theo phong cách Nhật Bản được ưa thích trong khu du lịch

Golf cũng là môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới và lần đầu tiên xuất hiện trong khu du lịch Lô Hội Bến Tre nói riêng và toàn tỉnh nói chung. bạn thấy đấy, toàn là những hoạt động giúp cải thiện tình hình sức khỏe của bạn thôi.

Tận hưởng cuộc sống xanh tại khu du lịch Lô Hội Bến Tre

Từ không gian cho đến cách sống đều là một màu xanh của thiên nhiên. Đó là điều mà khu du lịch Lô Hội Bến Tre mang lại cho bạn. Các hoạt động đa dạng và phong phú, bạn chỉ cần ở trong khu du lịch thôi cũng được tìm hiểu nhiều đặc trưng vùng miền.

Hình ảnh đặc trưng của xứ dừa được tái hiện
Hình ảnh đặc trưng của xứ dừa được tái hiện

Nếu thấy chưa đủ hoặc thích ra ngoài, khu du lịch Lô Hội Bết Tre vẫn có xe đưa đón đến tận các địa điểm tham quan. Thậm chí, bạn đặt tour riêng cũng được. Có luôn hướng dẫn đi kèm, bất cứ nơi nào bạn muốn đến.

Hi vọng bạn và gia đình sẽ có những ngày nghỉ tuyệt vời tại đây, tại khu du lịch Lô Hội Bến Tre.

Khu vực nghỉ dưỡng yên tĩnh và rất thích hợp để bạn tập yoga
Khu vực nghỉ dưỡng yên tĩnh và rất thích hợp để bạn tập yoga

Các cồn nổi, các khu tham quan và địa điểm nổi tiếng không còn có sức hấp dẫn với bạn nữa, vậy hãy thử khu du lịch Lô Hội Bến Tre xem sao.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây