Rèn Luyện Tinh Thần Thể Thao Tại Khu Du Lịch Lan Vương Bến Tre5 phút để xem

Bạn có biết xu hướng chung của du lịch ngày nay là gì không? Đó chính là “xanh” và có lợi cho sức khỏe. Chính vì vậy, dù đi du lịch, người ta vẫn muốn có những nơi để rèn luyện các môn thể thao yêu thích. Và khu du lịch Lan Vương Bến Tre là một trong những địa điểm như vậy. Bạn vừa được ngắm khung cảnh thiên nhiên hữu tình, vừa được nâng cao tinh thần thể thao, tốt quá rồi còn gì.

1. Địa điểm chính xác ở đâu?

khu du lịch Lan Vương Bến Tre
Không gian xanh mượt mà tại khu du lịch giúp du khách thư giãn

Khu du lịch Lan Vương Bến Tre có thể còn là một cái tên mới lạ với nhiều người. Nhưng chúng tôi tin rằng, trong vô số những khu du lịch sinh thái Bến Tre, bạn sẽ không đi hết mà chỉ chú ý những cái nổi bật. Và như chúng tôi đã nói, sẽ luôn mang đến bạn những địa điểm mới, hay ho và nổi trội.

Địa chỉ chính xác của khu du lịch Lan Vương Bến Tre là tạo ấp 2, xã Phú Nhuận, thành phố Bến Tre. Vì nằm trong thành phố, nên  tình hình là cũng khá đễ tìm thôi. Bạn có thể đến đây bằng xe khách, xe máy và cà ô tô riêng. Dù là di chuyển bằng phương tiện nào thì cũng có chỗ cho bạn “gửi gắm” xe cộ đàng hoàng nên đừng lo lắng.

Tổng quan khu du lịch Lan Vương Bến Tre là một mảng xanh thiên nhiên trong lành, kết hợp với nhiều hoạt động thể thao thú vị, bảo đảm du khách đến đây dù chỉ sáng đi chiều về hay nghỉ lại qua đêm thì vẫn có thể sắp xếp lưu trú tại chỗ được hết.

Vườn trái cây cho bạn thoải mái thưởng thức
Vườn trái cây cho bạn thoải mái thưởng thức

2. Những đặc trưng của khu du lịch Lan Vương Bến Tre là gì?

Thứ nhất là thiên nhiên trong lành và mang những đặc trưng của xứ dừa. Bên trong khu lịch tái hiện lại cảnh sông nước với hàng dừa xanh thẳm, nước len lỏi qua các cù lao nhỏ rất nên thơ và hữu tình. Một trong những hoạt động chắc chắn bạn nên tham gia tại khu du lịch Lan Vương Bến Tre là đi chèo xuồng. Nhớ mặc áo phao và đảm bảo an toàn nhé!

Chèo thuyển lãng đãng trên dòng kênh nhỏ bên trong khu du lịch
Chèo thuyển lãng đãng trên dòng kênh nhỏ bên trong khu du lịch

Tiếp theo là hái trái cây ở miệt vườn hay “tụ tập” bạn bè ăn uống một bữa thật hoành tráng với các món ăn dân dã miền Tây Nam Bộ. À, đừng quên thưởng thức nướớc dừa ngọt thanh, một trong những đặc sản của cả vùng Bến Tre nói chung. Một điều khác là nếu bạn có nhu cầu tổ chức tiệc cho công ty mà cần đến sân khấu hay các dụng cụ liên quan thì khu du lịch Lan Vương Bến Tre cũng đáp ứng luôn.

Sân khấu hoành tráng cho các sự kiện của bạn
Sân khấu hoành tráng cho các sự kiện của bạn

Quan trọng nhất là những môn thể thao như bóng bàn, cầu lông, tennis đều được đầu tư không gian, dụng cụ để du khách sử dụng, rèn luyện kĩ năng của mình. Thậm chí, bạn có tổ chức những “trận đấu” giao hữu cũng tốt. Với những người thích hoạt động yên tĩnh, nhẹ nhàng hơn như yoga hay thiền thì đây cũng là một địa điểm lí tưởng. Không ai phủ nhận tác dụng rất tốt của thiên nhiên đối với các hoạt động này, giúp bạn tập trung, tĩnh tâm hơn và hiệu quả cũng tốt hơn.

Bến Tre có rất nhiều khu du lịch sinh thái khiến du khách ngẩn ngơ. Những khu du lịch này ngày càng được cải thiện về quy mô và chất lượng, chính vì thế, dù có nhiều hình thức du lịch và địa điểm khác nhưng ở Bến Tre, loại hình này chưa bao giờ “thiếu sức sống”. Điển hình là khu du lịch Lan Vương Bến Tre như chúng tôi vừa giới thiệu ở trên.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here