Niềm vui nho nhỏ trong làng du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ cũng khiến bạn hào hứng không ít so với thành phố nhộn nhịp. Nếu không tin, bạn có thể tự mình trải nghiệm. Một chuyến xe xuống Cần Thơ không mất nhiều thời gian, nhiều tiền mà lại mang đến cảm xúc khác biệt. Đôi khi chính những cảm xúc này lại giúp bạn có thêm năng lượng, thêm hứng khởi cho công việc và cuộc sống.

Không gian xanh trong lành, mát mẻ đến từng suy nghĩ

làng du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ
Cổng vào làng du lịch Mỹ Khánh

Khi đổi một không gian khác, lòng người ta cũng trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Đặc biệt là khi ở giữa một khung cảnh thiên nhiên như làng du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ, có sông, có vườn. Cảnh quan được thiết kế y hệt Nam Bộ trước đây với những đặc trưng như nhà tranh, cây chuối, lu nước, vười trái cây, chiếc xuồng nhỏ đậu trên bến, gác mái chèo khô ráo. Hay hình ảnh lưới đánh cá được phơi giăng trên cây sào, tất cả đều khiến người ta như quay lại một thời đã qua.

Nhiều hoạt động cho bạn tham gia nên bạn sẽ không có thời gian để chán
Nhiều hoạt động cho bạn tham gia nên bạn sẽ không có thời gian để chán

Đó chỉ là cảm giác khi mới bước đến thôi nhé! Còn chính xác hơn khi bạn đã ở tại đây được khoảng 2, 3 tiếng đồng hồ rồi thì không cần phải bàn nữa. Làng du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời: từ trái cây đến thức ăn, từ các hoạt động như hóa thân thành điền chủ, hóa thân thành nông dân hay các trò chơi tập thể. Nói chung là bạn sẽ không sợ bị… chán.

Một ngày làm nông dân là hoạt động rất được du khách ưa thích
Một ngày làm nông dân là hoạt động rất được du khách ưa thích

Trải nghiệm cảm giác thực tế tại làng du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

Điều này có nghĩa là gì? Có nghĩa là bạn sẽ được trải nghiệm không chỉ là không gian, không chỉ là cảnh quan, là không gian mà còn là văn hóa. Cách mà người dân Nam Bộ xưa sinh sống, cách mà họ làm việc và sinh hoạt sẽ được tái hiện trong khuôn viên làng du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ.

Một trong những điều bạn cần phải thưởng thức là Biểu diễn nghệ thuật Đờn ca Tài tử. Những bản nhạc mang phong cách đúng vùng sông nước, là nét sinh hoạt của người dân sau những giờ lao động mệt mỏi. Phần nghe – nhìn này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, biết đâu chừng cũng vì vậy mà bạn bỗng có ý muốn học một loại nhạc cụ dân tộc nào đó thì sao?

Ngay cả việc hóa thân thành nông dân miệt vườn hay địa chủ có điền sản cũng được các nhân viên trong làng du lịch Mỹ Khánh cần Thơ giúp bạn để có trải nghiệm thật hoàn hảo. Từ trang phục đến cách đi đứng, từ việc được xe ngựa đưa đón mỗi khi đi tham ruộng vườn đến bàn ăn thịnh soạn đúng kiểu nhà giàu.

Trải nghiệm cảm giác hóa thân thành địa chỉ
Trải nghiệm cảm giác hóa thân thành địa chỉ

Đừng lo lắng nếu bạn không “mặn mà” lắm với những loại trải nghiệm này, chúng ta có thể tự nghĩ ra việc để làm mà. Những căn nhà gỗ, can chòi mắc sẵn võng ngay trên sông có thể là “chỗ trú ẩn” cho những người thích sự im lặng, thích các hoạt động thư giãn như câu cá, đọc sách hay đơn giản là “đánh một giấc” trong không gian thiên nhiên.

Rất nhiều việc bạn cần phải làm và nên làm đễ không uổng phí những ngày nghỉ cuối tuần. Để thấy cuộc đời còn có những giây phút thật sự tươi đẹp và thấy được niềm vui nho nhỏ nơi sông nước miệt vườn ngoài những “thú vui” thường ngày ở thành phố. Cần Thơ nổi tiếng nhất là huyện Phong Điền, nơi đây có địa điểm vui chơi tiếng xang xa: làng du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây