Ngắm Nhìn Và Thưởng Thức Trái Cây Trĩu Cành Nơi Miệt Vườn Cần Thơ5 phút để xem

Bạn có tin rằng chỉ cần nhìn ngắm những cành cây trái chín mọng trong chuyến du lịch miệt vườn Cần Thơ cũng là một thú vui không? Nếu vẫn chưa cảm nhận được hay chưa chưa lần nào tậm mắt nhìn thấy, hãy theo chân chúng tôi đến với khu vườn nơi miền Tây sông nước được phù sa bồi đắp.

1. Ngoài trái cây, du lịch miệt vườn Cần Thơ còn có gì khác?

du lịch miệt vườn Cần Thơ
Miệt vườn Cần Thơ đặc sắc với nhiều loại trái cây

Bạn có tưởng tượng được khi được nằm trên một chiếc võng đong đưa nơi tán cây trĩu quả sẽ như thế nào không? Trong vườn cây ăn trái của du lịch miệt vườn Cần Thơ, câu trả lời sẽ được hé lộ. Không chỉ đa dạng về chủng loại,  về mùi vị mà màu sắc của các loại hoa quả cũng khiến du khách cảm thấy thích thú không kém.

Trong một chuyến du lịch miệt vườn Cần Thơ, ngoài trái cây, bạn còn có thể “thu hoạch” nhiều món ngon vật lạ khác như cá lóc nướng trui, lẩu mắm, lẩu bần, các loại rau tươi ngon đặc trưng. Hơn nữa, bạn còn tự tay bắt cá, học cách tát mương, nếu được sẽ là cách nướng cá rất dân dã mà người dân hay làm. Đừng tưởng cách làm dân dã này đơn giản nhé, cũng đủ làm bạn luống cuống tay chân không ít lần.

Những việc làm hàng ngày của người dân sẽ làm khó bạn đấy!
Những việc làm hàng ngày của người dân sẽ làm khó bạn đấy!

Khi bạn đi cùng gia đình hay một nhóm bạn bè với nhau, miệt vườn còn là một nơi lí tưởng để cắm trại và tham gia các hoạt động tập thể ngoài trời như kéo co, giải mật thư hay nhảy bao bố.

Miệt vườn Cần Thơ còn là địa điểm lí tưởng để tổ chức các trò chơi tập thể
Miệt vườn Cần Thơ còn là địa điểm lí tưởng để tổ chức các trò chơi tập thể

Du lịch miệt vườn Cần Thơ còn là cơ hội để bạn lắng nghe Đờn ca tài tử Nam Bộ vơi những âm điệu ngọt ngào và giọng hát cực “mùi” của những cô gái miền Tây.

Thưởng thức loại hình văn nghệ Đờn ca tài tử
Thưởng thức loại hình văn nghệ Đờn ca tài tử

Chỉ chừng ấy hoat động thôi cũng khiến bạn bị cuốn vào “vòng xoáy” của những điều thú vị, khám phá mãi cũng chưa hết.

2. Du lịch miệt vườn Cần Thơ bao lâu là đủ?

Nếu chỉ có ý định đi du lịch miệt vườn Cần Thơ mà không đến những địa điểm khác thì bạn hoàn toàn có thể đi về trong ngày. Đi bằng phương tiện gì cũng có thể về trong ngày được cả.

Chỉ cần 1 ngày để du lịch Cần Thơ miệt vườn
Chỉ cần 1 ngày để du lịch Cần Thơ miệt vườn

Còn nếu đã có ý tưởng về một chuyến đi để khám phá cả thành phồ Cần Thơ thì tốt nhất là nên dành thời gian 2 ngày (tốt nhất là 2 ngày cuối tuần). Trong đó nghỉ đêm tại đây cũng là cách để bạn hồi phục sức khỏe. Đương nhiên trong lịch trình 2 ngày không thể thiếu các điểm du lịch miệt vườn Cần Thơ.

Không cần phải tốn nhiều thời gian và chi phí, bạn vẫn ung dung “làm một chuyến” du lịch Cần Thơ để đổi gió hay đơn giản chỉ là lâu lâu thay đổi không khí lấy ý tưởng cho công việc. Đừng quên ghé nhiều điểm du lịch miệt vườn Cần Thơ mà chúng tôi đã giới thiệu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here