Cần Thơ và Phú Quốc thoạt nghe thì chẳng có gì liên quan đến nhau bạn nhỉ? Nhưng thực chất là một chuyến du lịch Cần Thơ Phú Quốc hiện đang là lịch trình được nhiều du khách tìm kiếm và đặt sẵn chỗ. Lí do là gì ư? Nếu muốn biết sao bạn không tự tìm hiểu thông tin từ bài viết này của chúng tôi, “biết đâu bất ngờ” đấy!

“Phương thức hoạt động” của tour này là thế nào?

du lịch Cần Thơ Phú Quốc
Bạn xuất phát từ sân bay Cần Thơ….

Tức là thay vì trở về thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ trực tiếp di chuyển đến Phú Quốc từ Cần Thơ thông qua hai con đường. Thứ nhất là đường hàng không. Bạn sẽ đi chuyến du lịch Cần Thơ Phú quốc bằng cách cất cánh từ sân bay Cần Thơ và đáp tại sân bay Phú quốc, đó là cách nhanh nhất.

...Và hạ cánh tại sân bay Phú Quốc
…Và hạ cánh tại sân bay Phú Quốc

Thứ hai là đi bằng đường bộ và đường thủy. Cách này khiến chuyến du lịch Cần Thơ Phú Quốc của bạn có thể vòng vèo nhưng thu thập được kha khá trải nghiệm và tên vùng đất. Từ cần Thơ, bạn đi xe khách đến Rạch Giá, Kiên Giang, sau đó mua vé tàu cao tốc ra đảo Phú Quốc.

Tàu cao tốc từ Rạch Giá ra Phú Quốc
Tàu cao tốc từ Rạch Giá ra Phú Quốc

Bạn sẽ được gì khi du lịch Cần Thơ Phú Quốc?

Điều quan trọng nhất mà bạn được trong chuyến du lịch Cần Thơ Phú Quốc chính là tham quan được hai địa điểm nổi tiếng. Đó là ở mức độ tỉnh, còn nếu nói theo cách nội bộ, bạn sẽ tham quan được nhiều điểm du lịch hơn. Vừa có sông vừa có biển, vừa có biển. Bạn đang quen với sông nước, giờ lại xuôi theo sông ra biển, thích hợp quá rồi còn gì.

Đảo ngọc dần hiện ra trước mắt bạn với nét đẹp quyến rũ khó cưỡng
Đảo ngọc dần hiện ra trước mắt bạn với nét đẹp quyến rũ khó cưỡng

Nhiều loại sản vật khác nhau sẽ được bạn thưởng thức một cách trọn vẹn từ các loại rau đặc trưng miền Tây cho đến hải sản tươi sống. Không khí cũng khác hẳn nhau. Xuyên suốt chuyến du lịch Cần Thơ Phú quốc của mình, bạn sẽ hít thở không khí trong lành, sau đó lại cảm nhận rất rõ khi mùi nồng mặn của biển xộc lên mũi.

Hay đến lúc tạm biệt sẽ như nhà thơ Tế Hanh đã viết trong bài thơ Quê Hương : “…Tôi thấy nhớ cái mùi nồng mặn quá!”

Chọn mua và thưởng thức các loại hải sản tươi sống ngay trên đảo
Chọn mua và thưởng thức các loại hải sản tươi sống ngay trên đảo

Tùy theo nhu cầu của bạn mà có thể sắp xếp và linh hoạt cho lịch trình ở cả hai địa điểm trên. Còn nếu bân lựa chọn một tour du lịch Cần Thơ Phú Quốc thì chẳng cần phải lo gì nữa vì đã có công ty lữ hành “sắp đặt” sẵn hết rồi.

Đấy, bây giờ muốn đi du lịch Cần Thơ cứ đơn giản như vậy thôi. Ở đây, bạn không chỉ được “ăn chơi tẹt ga” mà còn có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm khác vì chủ yếu là đã có sân bay riêng. Ví dụ như chuyến du lịch du lịch Cần Thơ Phú quốc chẳng hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây