An Giang có truyền thống văn hóa đặc trưng của một tỉnh miền Tây Nam Bộ với chợ nổi trên sông và nhiều cụm di tích và thắng cảnh đẹp mắt. Trong một tour du lịch miền Tây giá rẻ, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm An Giang. Để không bị ngỡ ngàng vào lần đầu đặt chân, hôm nay tôi chia sẻ một số kinh nghiệm để cùng thảm khảo nhé!

Cách thức và thời điểm di chuyển

Có rất nhiều cách và phương tiện di chuyển để bạn linh hoạt trong việc đến du lịch An Giang
Có rất nhiều cách và phương tiện di chuyển để bạn linh hoạt trong việc đến du lịch An Giang

Có rất nhiều cách để đến được với vùng đất đồng bằng sông Cửu Long ngập nước xinh đẹp. Nếu bạn là người miền Trung hoặc miền Bắc thì bạn có thể đi bằng máy bay, tàu hoặc xe khách đến TP. HCM rồi từ đó di chuyển thẳng xuống An Giang.

Đối với những bạn ở miền Nam thì có thể mua vé đi An Giang ở bến xe miền Tây hoặc của các hãng xe tư nhân trên đường Lê Hồng Phong, quận 10. Nếu muốn tự do thoải mái, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức du lịch phượt bằng xe gắn máy. Xem những điều bí ẩn hơn ở đây!

Ngoài ra, bạn nên chọn tháng 4 và tháng 8 âm lịch vì đây là khoảng thời gian mát mẻ nhất trong năm và có rất nhiều lễ hội thú vị cho bạn khám phá, trải nghiệm.

Nghỉ ngơi và ăn uống tại An Giang

Nhà nghỉ và khách sạn ở An Giang tập trung chủ yếu tại 3 điểm: khu vực núi Sam, nội ô Châu Đốc và Long Xuyên. Một số khách sạn bạn có thể lựa chọn khi đến An Giang: khách sạn Bưu điện Núi Sam (đường Vĩnh Đông, Núi Sam), khách sạn Hoàng Mai (đường Vĩnh Đông 1, Quốc lộ 91, Núi Sam, Tp Châu Đốc), khách sạn Victoria (1 Lê Lợi, Châu Đốc, An Giang)….

Victoria Núi Sam Châu Đốc là địa điểm nghỉ dưỡng rất lí tưởng khi đến chơi miên Tây Nam Bộ
Victoria Núi Sam Châu Đốc là địa điểm nghỉ dưỡng rất lí tưởng khi đến chơi miên Tây Nam Bộ

Về phần ăn uống thì bạn không cần phải lo lắng vì  An Giang được biết đến là tỉnh có nhiều đồng bào dân tộc cư trú như Khmer, Hoa, Việt, Chăm… với nền văn hóa đa dạng. Chính sự đa dạng đó góp phần làm phong phú thêm nền văn hóa ẩm thực nơi đây. An Giang có rất nhiều món ăn nổi tiếng cho bạn lựa chọn như: gỏi sầu đâu, mắm ruột, xôi phồng chợ mới, bánh phồng Phú Mỹ, cốm dẹp An Giang, bò bảy món núi Sam, bún cá Long Xuyên, bò cạp Bảy núi…

Những điểm đến không nên quên

Điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến An Giang là cụm du lịch núi Sam với các công trình trình tiêu biểu như miếu bà chúa Xứ, miếu Tây An, lăng Thoại Ngọc Hầu, chùa Phước Điền (chùa Hang)…. Đây là những hạng mục trong khu di tích lịch sử – văn hóa núi Sam được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam công nhận di tích cấp Quốc gia. Tham khảo: https://meodulich.info/tour-me-kong/du-lich-giang-mua-nuoc-noi-la-co-hoi-de-ban-co-nhung-tam-hinh-cuc-lung-linh/

Còn rất nhiều địa điểm thần bí đáng cho bạn đến và khám phá một lần trong đời
Còn rất nhiều địa điểm thần bí đáng cho bạn đến và khám phá một lần trong đời

Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều địa điểm thú vị khác như: rừng Tràm Trà Sư, Núi Cấm,… , rất thú vị khi bạn ghé thăm.

Cập nhật thêm nhiều hình ảnh đẹp long lanh trên chuyên trang medulich.info để có động lực mặc kệ đời và đi.


➣ Đặt tour du lịch Mekong nhanh chóng và thuận lợi:

☎ Gọi ngay số 028 3838 8382

☛ Hoặc nhấp chuột vào đây để tham khảo thêm và có chỗ cho mình

? Liên hệ công ty VINADAY goREISE, 230 Đề Thám, Q1, TpHCM

.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây