Chỉ có mình bạn mới cảm nhận được 5 điều mà chúng tôi sắp đề cập dưới đây. Khi mà người ta cứ hỏi thật nhiều những câu đại loại như du lịch Tiền Giang có gì thì bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi đó thôi. Không cần phải là những gì to tát hau ghê gớm, mỗi người trong chúng ta mới biết rõ nhất những gì mình “được” trong chuyến du lịch. Vì mục đích của mỗi người là khác nhau và đích đến của người này không giống với người kia.

1. Được tiết kiệm tiền

du lịch tiền giang có gì
Đi xe máy để tiết kiệm tiền di chuyển

Hầu hết tour hay dịch vụ du lịch tại các tỉnh miền Tây thường được đánh giá là rẻ hơn nhiều so với những địa điểm khác trên đất nước ta. Trong một vài điều mà bạn có được qua chuyến du lịch thì điều đầu đầu tiên phải kể đến là có… tiền. Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn mà lại bàng xe máy nữa thì hoàm toàn chẳng tốn tiền xe xu nào cả. Còn khi di chuyển bằng xe khách thì chỉ mất ít tiền thôi. Giá vé từ bến xe miền Tây từ 50.000đ. Du lịch Tiền Giang có gì ư? Có… tiền do tiết kiệm được để ăn chơi đấy thôi.

2. Du lịch Tiền Giang có gì – được chơi vui vẻ

Những địa điểm du lịch ở Tiền Giang luôn khiến bạn bất ngờ
Những địa điểm du lịch ở Tiền Giang luôn khiến bạn bất ngờ

Nhiều loại du lịch cho bạn trải nghiệm, đặc biệt là du lịch sinh thái. Người ta tìm đến với Tiền Giang cơ bản là thích những gì tự nhiên như miệt vườn trái cây, chợ nổi Cái Bè. Bên cạnh đó còn có thể tham gia tát mương bắt cá, làm một người nông dân. Hơn nữa, du lịch Tiền Giang có gì – câu trả lời là các công trình kiến trúc khiến người ta ngỡ ngàng, đặc biệt là chùa Vĩnh Tràng, tiếp theo là những ngôi nhà cổ lâu năm. Biển cũng là một điểm mạnh không thể không nhắc đến. Tất cả những điểm này bạn có thể đi tham quan trong vòng 1 ngày nhé!

3. Được ăn ngon…

Tiền Giang có biết bao món ngon cho bạn thưởng thức từ mặn đến ngọt
Tiền Giang có biết bao món ngon cho bạn thưởng thức từ mặn đến ngọt

Xuống miền Tây mà ăn uống các món là nhất rồi còn gì. Nói thật là các món ăn của miền sông nước tuy đơn giản, bình dân, thậm chí ăn giữa đồng trống nhưng lại có dư vị đậm đà khó cưỡng. Chính vì thế, du khách phải tìm ăn bằng được các món như cháo cá lóc rau đắng. lẩu mắm, cá lóc nướng trui,…. Có một món “bớt” bình dị hơn một chút là hủ tíu Mỹ Tho. Ngon nhất là ăn trên các thuyền nhỏ trên chợ nổi Cái Răng, bảo đảm bạn chẳng quên được hương vị này. Nếu hỏi du lịch Tiền Giang có gì, chắc nhiều người sẽ trả lời có món ăn ngon là điều được nhất.

4. … Được gói mang về

Và nhiều loại đặc sản mang về làm quà
Và nhiều loại đặc sản mang về làm quà

Những món đặc sản của Tiền Giang không chỉ để bạn nhâm nhi tại chỗ mà còn có thể mua về làm quà, rất gọn gàng, đơn giản. Đó chính là trái cây. Bạn mua bao nhiêu kí ở miệt vườn hay ở trên thuyền, ghe cũng được, sau đó, nhờ người ta đóng thùng và mang ra xe, sau đó, theo người về đến nhà thôi. Chưa kể các loại bánh phồng, bánh tráng, đồ khô, mắm, đều được đóng hộp kĩ càng, có luôn hạn sử dụng hẳn hoi đấy nhé!. Ai hỏi bạn du lịch Tiền Giang có gì, hãy đưa ngay những món trên ra nào!

5. Được sống xanh trong vài ngày, cải thiện sức khỏe

Khung cảnh thiên nhiên bình dị và trong lành tốt cho sức khỏe
Khung cảnh thiên nhiên bình dị và trong lành tốt cho sức khỏe

Thiên nhiên vốn đang là xu hướng mà nhiều người tìm đến, không chỉ trong du lịch mà còn cả thiết kế, xây dựng, ẩm thực,…. Bạn bỏ đi sự ồn ào, ngột ngạt của phố thị, bỏ bớt đi khói bụi và tiếng ồn ào để trở về với cây cối, với dòng sông, với gió mát và một không gian rộng lớn, mênh mông. Như vậy sức khỏe cũng được cải thiện ít nhiều, nhất là vô cùng có lợi với những người nào đang tập yoga, thiền,…. Chuyến đi này, sức khỏe của bạn được nâng cao, như vậy có trả lời được du lịch Tiền Giang có gì chưa?

Chỉ một chuyến du lịch Tiền Giang mà “được” nhiều hơn chúng ta nghĩ phải không các bạn? Chỉ mới là 5 điều thôi đấy, còn thực tế có thể hơn con số này nữa cơ. Bạn đã trả lời được câu hỏi du lịch Tiền Giang có gì chưa?

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây