Không Ăn Hủ Tíu Mỹ Tho Thì Thay Bằng Gì Khi Du Lịch Bụi Tiền Giang?5 phút để xem

Bạn đang chán ngán với lịch trình của các công ty lữ hành đi miền Tây? Bạn muốn tìm cách nào đó thú vị hơn? Sao không thử du lịch bụi Tiền Giang một chuyến xem nào. Tự mình lái xe, cảm nhận gió bụi thổi vào mặt và muốn làm gì thì làm quả là cảm giác không tài nào tả được nếu không đích thân trải nghiệm.

1. Nếu không ăn hủ tíu Mỹ Tho, bạn sẽ ăn gì?

du lịch bụi Tiền Giang
Cháo cá lóc sẽ là món ăn thay thế nhiều chất dinh dưỡng

Ai cũng biết hủ tíu Mỹ Tho là món đặc sản của Tiền Giang và trên đường đi bụi chắc chắn bạn sẽ ghé lại tại một quán ven đường nào đó để thưởng thức. Thế nhưng nếu không có hoặc lỡ không muốn ăn món nổi tiếng đó, bạn sẽ quyết định thay thế bằng gì?

Du lịch bụi Tiền Giang nghĩa là bạn phải xuất phát từ khá sớm. Thế nên nếu có quyết tâm thì nên đợi đến khi tham quan chợ nổi Cái Bè rồi ăn sáng trên thuyền luôn cũng được. Còn được ngắm cảnh bình minh và họp chợ nhộn nhịp nữa chứ!

Sau đó, bạn cứ thong thả đến thăm chỗ nào mình thích. tại chúng ta đang du lịch bụi Tiền Giang mà. Đôi khi không cần đến địa điểm nào nồi tiếng đâu. Chỉ là tách xa không khí ngột ngạt của thành thị một chút thôi cũng khiến cho bạn thoải mái hơn rồi.

Buổi trưa, bạn có thê tranh thủ làm một tô cháo cá lóc rau đắng, ngon lắm đó nha. nếu đi nhiều người hoặc theo nhóm du lịch bụi Tiền Giang thì nên gọi một nồi lẩu mắm đặc trưng với nhiều loại hoa màu như kèo nèo, bông súng, so đũa, điên điển,… để thưởng thức. Mùi thơm của món ăn hòa quyện với các loại nguyên liệu như tôm, cá, mực, rau sẽ khiến bạn không biết ngán là gì.

Hay nồi lẩu mắm với nguyên liệu "đồ sộ và hoành tráng"
Hay nồi lẩu mắm với nguyên liệu “đồ sộ và hoành tráng”

2. Đi du lịch bụi Mỹ Tho như vậy có tốn nhiều tiền không?

Bạn đi chuyến du lịch bụi Tiền Giang này hoàn toàn không tốn nhiều tiền đâu… nói thật đấy! Giá cả của những món ăn dưới Tiền Giang vốn dĩ không đắt đỏ gì, cộng với việc bạn chẳng chọn những nhà hàng du lịch nữa.

Những cảnh bình dị, đơn sơ chứa nét đẹp thanh bình
Những cảnh bình dị, đơn sơ chứa nét đẹp thanh bình

Trước hành trình du lịch bụi Tiền Giang, bạn cũng nên tham khảo trước một số thông tin về món ăn, quán ăn, địa điểm vui chơi được cập nhật thường xuyên trên các trang mạng xã hội.

Có thể rủ bạn bè nếu thích còn không thì bạn xoay sở một mình cũng chẳng có vấn đề gì với một chuyến du lịch bụi Tiền Giang như thế này. Đi một mình sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân mình và điều quan trọng nhất là sự tự do tối đa mà không phải lúc nào cũng có.

Tự do vẫy vùng chốn sông nước là cảm giác không phải lúc nào cũng có được
Tự do vẫy vùng chốn sông nước là cảm giác không phải lúc nào cũng có được

Tiền Giang là một tỉnh nằm trên dòng sông Tiền có nhiều sản vật và được phù sa bồi đắp nên thổ nhưỡng rất tốt. Hơn nữa, gió từ sông thổi vào khiến khí hậu mát mẻ quanh năm, đôi lúc hơi lạnh nhưng lại khiến du khách thích thú. Bạn nghĩ sao về một chuyến du lịch bụi Tiền Giang nhẹ nhàng?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here