Tin Hay Không Tùy Bạn Nhưng 1 Ngày Hoàn Toàn Đủ Để Đi Tiền Giang6 phút để xem

tien giang 1 ngay hinh nen

Tiền Giang là một trong những địa danh nổi tiếng nhất của miền Tây Nam Bộ. Du lịch Tiền Giang 1 ngày là điều hoàn toàn có thể. Hơn thế nữa, chỉ với 1 ngày ngắn ngủi nhưng bạn có thể biết thêm được bao nhiêu điều hay ho và những điểm tham quan mới lạ. Sao còn phải chần chừ nhiều khi khoảng cách giữa bạn và Tiền Giang chỉ là chuyện nhỏ.

1. Những địa điểm nào nên đến tại Tiền Giang?

  • Chùa Vĩnh Tràng: Chùa Vĩnh Tràng là một công trình kiến trúc nổi tiếng tại Tiền Giang. Với sự kết hợp đặc sắc kiến trúc Đông Tây được xây dựng vào thế kỉ thứ 19. Nhiều du khách cho biết trong lịch trình đi Tiền Giang 1 ngày nhất định phải ghé qua nơi đây.
du lịch Tiền Giang 1 ngày
Ngôi chùa có kiến trúc độc đáo nhất Tiền Giang
  • Chợ nổi Cái Bè: tên chợ ở miền Tây thật sự có rất nhiều chữ “Cái”. Nếu ở Cần Thơ có Cái Răng thì Tiền Giang lại có Cái Bè. Cho dù bạn đi theo tour thì hầu hết trong các lịch trình đều có khám phá chợ. Khi du lịch Tiền Giang 1 ngày, chợ là nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình cần, từ trái cây đến món ăn, từ các vật dụng hàng ngày đến các món đặc sản. Muốn biết trên thuyền hay ghe bán gì, bạn chỉ cần nhìn vào “cây bẹo”.
Chợ Cái Bè là nơi buôn bán nhộn nhịp với nhiều loại sản vật
Chợ Cái Bè là nơi buôn bán nhộn nhịp với nhiều loại sản vật
  • Cầu Mỹ Thuận: đây là công trình lớn nhất và dài nhất các tỉnh miền Tây. Từ khi có cầu Mỹ Thuận bắc ngang qua sông Tiền, giao thông của vùng đã thuận lợi hơn rất nhiều, mở rộng buôn bán và nhiều giá trị khác về mặt cảnh quan đô thị.
Cầu Mỹ Thuận không những có giá trị về mặt cảnh quan mà còn về mặt giao thông
Cầu Mỹ Thuận không những có giá trị về mặt cảnh quan mà còn về mặt giao thông
  • Miệt vườn Cái Bè: đến với Tiền Giang bạn không được bỏ qua miệt vườn Cái Bè. Những chùm trái cây trĩu quả và nhiều loại đặc sản khác đều có tại vườn. Cũng ở đây, có thể bạn sẽ được thưởng thức bữa cơm ngon lành, đậm chất sông nước.
Những vườn cây trái trĩu quả khiến du khách mê mẩn
Những vườn cây trái trĩu quả khiến du khách mê mẩn

2. Du lịch Tiền Giang 1 ngày mang lại những lợi ích gì cho bạn?

Đầu tiên là chuyến đi ngắn ngày nên không ảnh hưởng đến thời gian làm việc của phần lớn mọi người. Đa số làm việc theo giờ hành chính nên một chuyến đi vào thứ 7 hay chủ nhật sẽ không làm bạn phải “vướng bận” chuyện nghỉ phép. Đây có vẻ là lợi ích lớn nhất của việc du lịch Tiền Giang 1 ngày.

Tiếp theo là đi trong ngày như vậy phù hợp với yêu cầu về sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ em. Nhiều lúc cả gia đình muốn đi chơi chung với nhau nhưng vì ngại nhà có người già và trẻ em nên không dám đi xa, thời gian dài. Vậy chuyến du lịch Tiền Giang 1 ngày chính là phương án lựa chọn tốt nhất.

Chuyến đi ngắn ngày thích hợp cho cả người già và trẻ em
Chuyến đi ngắn ngày thích hợp cho cả người già và trẻ em

Lâu lâu có một ngày đi đổi gió cũng là chuyện tốt. Như vậy sẽ giúp tinh thần của bạn thoải mái hơn và ít thở nhiều không khí trong lành cũng là cách giúp cho sức khỏe tốt hơn,

Đi đến nhiều nơi và thưởng thức nhiều món ăn ngon cũng là cách để bạn trau dồi thêm kiến thức thực tế và mở rộng hiểu biết.

Nhiều món ăn ngon và độc đáo đang chờ đợi bạn
Nhiều món ăn ngon và độc đáo đang chờ đợi bạn

Vùng sông nước miền Tây mà điển hình là du lịch Tiềng Giang mở ra trước mắt bạn một không gian hoàn toàn mới, một nét đặc sắc văn hóa thật khác biệt. Tin hay không tùy bạn, nhưng chỉa cần du lịch Tiền Giang 1 ngày là thu thập sự thú vị.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here