Đà Nẵng và đường đến thánh địa Mỹ Sơn3 phút để xem

Thành phố Đà Nẵng luôn chào đón du khách với những dịch vụ du lịch hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Đến với Đà Nẵng, đầu tiên, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến những bãi biển tuyệt đẹp phải không nào? Cũng phải thôi, Đà Nẵng có những bãi biển không thua kém gì Phan Thiết hay Nha Trang. Và không chỉ có thế, từ Đà Nẵng bạn có thể thăm thú nhiều địa điểm “hay ho” khác.

  • Bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển này được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Về vẻ đẹp lại càng không cần bàn cãi nữa. Hàng năm, Mỹ Khê đón rất nhiều khách du lịch đến thăm.

  • Bãi biển Non Nước

Trải dài hơn 5km với cát trắng và biển xanh, khung cảnh nơi đây thật sự thanh bình, yên tĩnh, thích hợp cho các hoạt động nghỉ dưỡng hay tuần trăng mật lãng mạn.

  • Các bãi tắm tại bán đảo Sơn Trà

Một loạt các bãi tắm như bãi Rạng, bãi Bụt, bãi Tiên Sa,… sẽ khiến bạn thích mê cho mà xem.

  • Chùa Linh Ứng ở Ngũ Hành Sơn

Ngôi chùa này được xây dựng vào thời vua Gia Long, lúc đầu có tên gọi là Ứng Chân, đến thời Thành Thái đổi tên thành Linh Ứng Tự. Ngôi chùa có nét cổ kính và hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên.

  • Khu du lịch Bà Nà – Núi Chúa

Với sự đa dạng sinh học và thổ nhưỡng hài hòa, khu du lịch sinh thái Bà Nà khiến quý khách có cảm giác trở về với thiên nhiên và thư giãn cùng phong cảnh tươi đẹp.

  • Phố cổ Hội An

Phố cổ khiến người ta xao xuyến với những nét kiến trúc cổ điển, thơ mộng, trữ tình. Độc đáo nhất là “chùa cầu”, nếu có thể, bạn nên ở lại một đêm để thấy phố cổ lên đèn rực rỡ.

 

  • Thánh địa Mỹ Sơn

Thánh địa Mỹ Sơn là khu di tích của người vương quốc Chăm pa cổ còn tồn tại cho đến nay. Thánh địa Mỹ Sơn có gí trị cao về nghiên cứu lịch sử, văn hóa; được tổ chức UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.

Đến Đà Nẵng, bạn không chỉ đi chơi, đi du lịch, nghỉ dưỡng mà còn là tìm hiểu cả lịch sử, văn hóa và tôn giáo. Một chuyến đi có thể  được nhiều lợi ích như vậy, bạn có thấy hấp dẫn không nào?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here