Có nhiều người sẽ nghĩ, đi có một ngày thì làm sao tham quan hết các cảnh đẹp và thời gian vậy gấp rút quá! Chẳng vui gì cả! Thế như, chẳng phải như vậy, vấn đề là bạn chưa biết đi đâu đó thôi! Trải nghiệm tour du lịch Bến Tre 1 ngày của mình thật khác biệt cùng với chúng tôi để biết sự thú vị của việc “đánh nhanh rút gọn”.

Đi nhiều ngày bảo đảm là… chán

tour du lịch Bến Tre
Chỉ nên đi Bến Tre 1 ngày là vừa đủ

Nếu bạn không tin, có thể thử, nhưng đảm bảo là mất thời gian và tốn của bạn nhiều tiền bạc. Có nhiều tour du lịch Bến Tre người ta còn phải kết hợp với nhiểu địa điểm khác trong vòng 1 ngày để khỏi phải “có thời gian chết”. Nếu chỉ đi một tỉnh là Bến Tre thôi thì ít nhất bạn cũng nên biết mình sẽ làm gì, trải nghiệm ra sao và cần gì trong suốt chuyến đi.

Không phải tự dưng mà người ta thích du lịch miền Tây vì đặc điểm có thể đi về trong ngày. Lúc xưa, du lịch bắt nguồn từ những chuyến đi dài, băng qua các đại dương và lục địa khác nhau. Theo thời gian, du lịch ngày càng biến chuyển theo nhu cầu của xả hội. Và người ta không nhất thiết phải đi nhiều ngày như thế. Chính vì thế, tour du lịch Bến Tre của bạn có thời gian lí tưởng là kéo dài từ 1 đến 2 ngày thôi.

Khám phá Bến Tre bằng cách luồn lách theo dòng kênh nhỏ dười những tán cây
Khám phá Bến Tre bằng cách luồn lách theo dòng kênh nhỏ dười những tán cây

Còn một vấn đề nữa để giải thích tại sao bạn chỉ nên đi tour du lịch Bến Tre trong ngày. Đó là cảnh vật ở các tỉnh miền Tây đa số đều có đôi nét giống nhau, nếu bạn đi nhiều ở lại nơi đây trong thời gian dài sẽ không còn hứng thú để quay lại vào lần sau nữa. Vì vậy nên thực hiện phương châm đôi khi thiếu một chút lại hóa ra hay hơn nhiều.

Tour du lịch Bến Tre chất lượng và an toàn là như thế nào?

Trước khi đi, bạn phải tìm hiểu kĩ về nơi mình đã đến
Trước khi đi, bạn phải tìm hiểu kĩ về nơi mình đã đến

Thứ nhất là tour phải có lịch trình rõ ràng. Dù chỉ là đi về trong ngày nhưng nhất định phải có chương trình tham quan, thời gian, địa điểm cụ thể và những quyền lợi mà bạn được hưởng trong suốt chuyến đi. Một tour du lịch Bến Tre chất lượng là khi bạn có nhiều lựa chọn với các địa điểm khác nhau, nhân viên tư vấn sẽ nói luôn vấn đề này ngay từ khi bạn trong quá trình đặc tour.

Tham quan cơ sở sản xuất kẹo dừa là một hoạt động trong lịch trình của bạn
Tham quan cơ sở sản xuất kẹo dừa là một hoạt động trong lịch trình của bạn

Thứ hai, bạn phải được biết mình sẽ đi về bằng phương tiện gì và cam kết với công ty là đúng phương tiện đó. Trong giá tour của bạn bao gồm những gì và chưa bao gồm các loại phí gì. Ngoài ra, tiền bảo hiểm nhất định là phải có, nếu không, bạn sẽ chẳng biết chuyện gì xảy ra với mình và được bồi thường như thế nào.

Hái và thưởng thức trái cây tại vườn
Hái và thưởng thức trái cây tại vườn

Tiếp theo là những chính sách đối với trẻ em đi kèm, ví dụ như ăn mấy bữa, ăn chung với người lớn hay ăn riêng,… Tất cả những vấn đề này bạn đều nên hỏi kĩ trước khi quyết định tránh chi phí phát sinh không đáng có khiến tour du lịch Bến Tre mất vui. bên cạnh đó, nếu có ý định cho bé đi du lịch cùng với cả nhà, bạn nên cân nhắc kĩ độ tuổi, địa điểm và các hoạt động.

Hãy để mỗi chuyến đi là những trải nghiệm thật tuyệt vời bên gia đình và người thân. Đấy chính xác là những gì chúng tôi muốn nói với bạn về du lịch Bến Tre trong 1 ngày. Thường thì tour du lịch Bến Tre được du khách ở phương xa như miền Trung hay miền Bắc lựa chọn, còn ở miền Nam, chúng ta có thể tự tổ chức tour riêng bằng cách chạy… xe máy được mà, phải không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây