Du lịch Cồn Khương Cần Thơ là địa điểm mới nhưng không lạ với nhiều người. Vì sao vậy? Mới là vì nghe tên có vẻ không quen thuộc lắm nhưng không lạ vì thực chất nằm ngay tại quận Ninh Kiều, cũng được tính là trung tâm thành phố rồi. Bạn thấy đấy, có những chỗ rất thú vị nằm sát bên chúng ta nhưng lại không hề nhận ra chứ hông cần thiết phải đi đâu xa xôi. con người cũng vậy, gần sát bên mình mà cố tình “làm lơ”, cố tình không quan tâm thì lâu ngày cũng trở thành người xa lạ.

Cái tên Cồn Khương đã từng được nhắc đến trước đây?

du lịch Cồn Khương Cần Thơ
Cồn Khương nằm gần ngay bến Ninh Kiều thôi mà!

Bạn biết không, cái tên Cồn Khương được nhắc đến trước đây như một địa điểm “ăn nhậu” chứ không hẳn là một khu du lịch. Cách đây không lâu, khi mà cảnh quan được cải tạo lại thành các khu hiện đại hơn và các quán cà phê ven sông ngày một phát triển thì du lịch Cồn Khương cũng được nhắc đến nhiều hơn và lên theo từ đó.

Một trong những địa điểm ăn nhậu là những gì người ta nói về Cồn Khương trước đây
Một trong những địa điểm ăn nhậu là những gì người ta nói về Cồn Khương trước đây

Những du khách nào đã đi rồi thì cũng biệtệt chẳng cần nhiều thời gian để du lịch Cồn Khương Cần Thơ chỉ trong vòng 1 ngày. Nói chung là bạn ở Cần Thơ từ khoảng 2 đến 3 ngày thì dành một ngày để đi đến nơi đây. Ở Cồn Khương, bạn nên ăn nhiều hải sản (vì chúng khá rẻ mà còn tươi ngon). Tiếp đó là uống cà phê ngắm sông và thả mình trong những làn gió mát.

Du lịch Cồn Khương Cần Thơ – nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp

Ngày càng nhiều các cặp đôi tìm đến với Cồn Khương để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời mình. Tận dụng một công đôi việc, vừa đi du lịch Cồn Khương Cần Thơ, vừa được chụp hình đẹp. Mà bạn biết không, từ Cần Thơ, người ta còn có thể đi đến nhiều nơi khác tại các tỉnh miền Tây. Thuận tiện quá mà.

Chụp hình cưới tại Cồn khương hiện đang được nhiều người yêu thích
Chụp hình cưới tại Cồn khương hiện đang được nhiều người yêu thích
Và những địa điểm khác được "dàn dựng" để cho bạn có những shoot hình lung linh
Và những địa điểm khác được “dàn dựng” để cho bạn có những shoot hình lung linh

Không ai nói hoặc so sánh giúp chúng ta nhưng mặc nhiên khi đến du lịch Cồn Khương Cần Thơ, bạn sẽ nhận ra có hai bên cảnh quan hoàn toàn khác biệt. Một là nhân tạo và hai là hoàn toàn tự nhiên. Chính sự khác biệt này thu hút du khách đến với Cồn Khương ngày càng nhiều.

Những khu du lịch sinh thái Cồn Khương ngày một phát triển hơn
Những khu du lịch sinh thái Cồn Khương ngày một phát triển hơn

Đi dạo một ngày ở đây không uổng phí thời gian chút nào. Vậy, còn chờ gì mà bạn không tìm đến ngay với với du lịch Cồn Khương – nơi đủ lạ và đủ quen thuộc cho tất cả mọi người, với nhiều mục đích khác nhau. Cặp đôi cũng được, cả gia đình cùng nhau đi cũng tốt hay bạn bẻ tụ tập gặp mặt sau một thời gian.

Cần Thơ không chỉ là một điểm đến mà còn là một điểm đi. Từ đây, bạn có thể di chuyển đến các điểm khác nhau trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Và trước tiên , hãy đi quanh thành phố, hãy khám phá những điều gần gũi và bình dị nhất, đó là du lịch Cồn Khương Cần Thơ.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây