Với lợi thế được xây dựng trên một hồ nước tự nhiên, khu du lịch Hồ Nam Bạc Liêu rất được lòng du khách. Chưa kể đến những dịch vụ và hoạt động giải trí thú vị mang đẳng cấp 4 sao, ban hoàn toàn có thể tận hưởng kì nghỉ của mình trong những ngày nghỉ cuối tuần hay trong một dịp bất kì có ý định xách balo lên và đi, tránh xa khỏi thành phố chật chội.

1. “Bạc Liêu xứ sở tôi yêu…”  😛 

khu du lịch Hồ Nam Bạc Liêu
Khu du lịch Hồ Nam có hẳn một hồ nước lớn ngay giữa khuôn viên

Không chỉ có khu du lịch Hồ Nam Bạc Liêu mà còn rất nhiều địa điểm khác rất được ưa chuộng tại đây. Nhưng vì sao chúng ta lại chọn khu du lịch này? Thứ nhất: đúng nhu cầu và đúng xu hướng chung. Các khu du lịch sinh thái miền tây luôn có sức quyến rũ đặc biệt với du khách. Chắc tại bình thường mọi người chỉ thấy toàn màu xám của khói bui chứ không thấy được mảng xanh thiên nhiên lớn như thế!

Khung cảnh đồng quê có sông có vườn yên ả
Khung cảnh đồng quê có sông có vườn yên ả

Trong khu du lịch Hồ Nam Bạc Liêu có đầy dủ mọi thứ đáp ứng nhu cầu cơ bản của một người bình thường như vui chơi- giải trí, ăn uống, nghỉ ngơi,… với chất lượng dịch vụ rất tốt. Chưa kể có một khu nghỉ dưỡng được thiết kế riêng theo phong cách nhà của Công tử Bạc Liêu lại khiến nơi đây đông khách hơn.

2. Trải nghiệm khu du lịch Hồ Nam Bạc Liêu

Khu nghỉ dưỡng theo phong cách công tử Bạc Liêu
Khu nghỉ dưỡng theo phong cách công tử Bạc Liêu

Bên trong khu này được chia thành nhiều phần khác nhau mà mỗi phần là một khám phá mới. Ví dụ như khu vực khắc gỗ, những tác phẩm điêu khắc được trưng bày hoàn toàn ngoài tự nhiên, tôn lên vẻ đẹp sắc sảo và truyền tải thông điệp của người nghệ sĩ. Hay những cuộc triển lãm có tranh ảnh và tư liệu về vùng đất sinh ra Đờn ca Tài tử Nam Bộ, tất cả đều có trong khu du lịch Hồ Nam Bạc Liêu.

Tất cả đều mang đậm đặc trưng của vung sông nước
Tất cả đều mang đậm đặc trưng của vung sông nước

Cạnh đó là một con đường đi dài mà hai bên là hàng tre xanh mát. Phía trên còn có các cột cong, nhìn giống như mái vòm, treo trên đó là những ngọn đèn lồng. Bạn sẽ cảm nhận được một khung cảnh rất làng quê xa xưa trong khu du lịch Hồ Nam Bạc Liêu. Dù trong thời kì nào cũng vậy, mọi người có cảm thấy là những gì càng bình dị, càng chân chất đều mang nét đẹp khiến người ta rung động không?

Bạc Liêu có rất nhiều điểm vui chơi mà không khiến bạn mất nhiều thời gian. Chỉ cần một vài ngày cuối tuần, một vài ngày tung tăng cùng gia đình, người thân và bạn bè là bạn đã có thể giúp cuộc sống của mình tốt hơn rất nhiều rồi. Trong quỹ thời gian vốn không nhiều của cuộc đời người, sao không thử một lần đến khu du lịch Hồ Nam Bạc Liêu?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây