Miền Tây Nam Bộ nước ta gồm nhiều tỉnh nhỏ nối liền nhau. Và thường thì đi du lịch chẳng ai đi một tỉnh. Đơn giản vì như thế không…đã. Vậy nên bạn có thể nối dài chuyến đi bằng cách kết hợp nhiều tỉnh và chúng tôi “tham mưu” cho bạn là du lịch Tiền Giang Bến Tre. Không mất nhiều thời gian mà bạn đi được nhiều nơi, không phí một chuyến xuống miền Tây.

Từ Tiền Giang đến Bến Tre là con đường… ngắn ngủi

du lịch Tiền Giang Bến Tre
Rất dễ dàng di chuyển qua lại giữa Tiền Giang và Bến Tre

Xuất phát từ Sài Gòn xuống Bến Tre là con đường khá quen thuộc. Nhiều người còn đi Bến Tre hàng tuần như… đi chợ. Và từ Tiền Giang đến Bến Tre là một con đường còn ngắn hơn thế. Điểm thú vị khi đi du lịch Tiền Giang Bến Tre là di chuyển bằng thuyền trên sông nước khá nhiều. Bạn sẽ có cảm giác dập dềnh trên sóng nước, thấy lòng yên tĩnh và thoải mái vô cùng.

Ngắm cảnh đẹp trên sông Tiền
Ngắm cảnh đẹp trên sông Tiền

Trong lịch trình du lịch Tiền Giang Bến Tre, bạn đến tỉnh nào trước cũng được vì thật ra có thể dễ dàng di chuyển qua lại giữa hai nơi như hàng xóm thôi mà. Vậy nên mới có chuyện một cù lao thuộc về cả hai tỉnh. Thế nên đôi khi chỉ một bước chân là bạn đã bước sang tỉnh khác rồi chứ chưa nói đến chuyện chủ động đi thuyền sang.

Cảnh đẹp miền sông nước thu hút du khách thập phương
Cảnh đẹp miền sông nước thu hút du khách thập phương

Thú vị bất tận với chuyến du lịch Tiền Giang Bến Tre

Từ Mỹ Tho đến Cồn Phụng, từ di tích Đạo Dừa đến Chùa Vĩnh Tràng, chuyến du lịch Tiền Giang Bến Tre của bạn sẽ tràn ngập màu sắc tôn giáo rất thú vị. Có nhiều điều li kì đang đợi bạn khám phá xung quanh những địa điểm, xung quanh những gì bạn tận mắt chứng kiến.

Món cá chiên xù nức tiếng với cách trình bày lạ mắt
Món cá chiên xù nức tiếng với cách trình bày lạ mắt

Hơn nữa, tuy cùng là vùng sông nước nhưng lối sống và các ngành nghề của người dân rất khác biệt. Nếu Bến Tre nổi tiếng với việc sản xuất kẹo dừa thì Tiền Giang lạ có chợ nổi Cái Bè buôn bán sầm uất. Tour du lịch Tiền Giang Bến Tre sẽ dẫn bạn đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi thì hào hứng sôi nổi, lúc lại trầm lặng suy tư.

Hủ tíu Mỹ Tho dai dai, thơm ngon với nước dùng từ nước xương heo
Hủ tíu Mỹ Tho dai dai, thơm ngon với nước dùng từ nước xương heo

Điểm nhấn trong hoạt động du lịch Tiền Giang Bến Tre không gì khác là ẩm thực. Nhiều món ăn đặc trưng miền Tây sẽ khiến bạn “rớt nước miếng”. Chưa kể những món ăn mới lạ được “ra lò” hàng ngày, và nếu được thì bạn nên ở kiểu homestay sẽ được thưởng thức nhiều món ăn cây nhà lá vườn.

Nối dài thêm chuyến đi miền Tây sông nước của bạn chẳng những không phiền phức rắc rối mà ngược lại còn có nhiều trảài nghiệm Dù sao cũng một lần đi nên làm thế cho bõ công sức lặn lội xuôi ngược. Sự kết hợp du lịch Tiền Giang Bến Tre thật là chính xác.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây