Bạn đang muốn đi Cần Thơ? Ngoài những thông tin thu thập được trên mạng, bạn vẫn muốn tìm được những “chứng cứ” xác thực để chuyến đi của mình được như ý. Những review du lịch Cần Thơ sau đây của chúng tôi thu thập được từ nhiều du khách sẽ giúp bạn có thêm nhận định để quyết tâm thực hiện một chuyến.

“Giá không hẳn rẻ lắm”

review du lịch Cần Thơ
Nếu bạn thưởng thức các món ngon Cần Thơ thì giá cũng không hề rẻ đâu nhé!

Các bạn thường nghe đi du lịch miền tây thì giá sẽ rẻ hơn đúng không? Đúng là giá… không mắc so với mặt bằng chung nhưng rẻ thì chưa chắc. Vì dụ như đi du lịch thì bạn cũng cần ăn chứ và những món ăn đặt tại các khu du lịch giá cũng không khác gì tại Sài Gòn. Già vé vào cổng của các điểm tham quan được niêm yết rõ ràng nhưng gần bằng với các địa điểm như Thảo Cầm Viên hay bảo tàng.Theo ý kiến từ phần Review du lịch Cần Thơ, các bạn cứ mang theo tiền đủ để đi một vòng Sài Gòn với các món ăn chơi đầy đủ là ổn nhất.

Review du lịch Cần Thơ: “Chợ nổi dạo này hơi dơ vì rác nhiều”

Chợ nổi có những lúc rất bẩn vì... rác
Chợ nổi có những lúc rất bẩn vì… rác

Hình ảnh long lanh mà bạn thường thấy để quảng cáo du lịch được cái nhiếp ảnh gia chọn lọc góc chụp rất kĩ lưỡng. Thậm chí là phải “ăn nằm” ở địa điểm đó để bắt được khoảnh khắc “ngàn năm có một”. Bạn thì không như thế, bạn đi du lịch, có thể bất kể thời điểm, thế nên đừng sốc khi thấy những cảnh không đẹp như rác trôi lềnh bềnh trên sông hay vỏ trái cây, những chiếc thuyền cũ kĩ, gỉ sét đều đang theo dòng nước trôi. Và dường như càng ngày càng nhiều rác, đó chính là Review du lịch Cần Thơ mà chúng tôi được nghe nhắc đến.

“Khung cảnh thiên nhiên đẹp”

Cảnh đẹp thiên nhiên làm du khách xao xuyến
Cảnh đẹp thiên nhiên làm du khách xao xuyến

Lời Review du lịch Cần Thơ tích cực nhất: không phủ nhận rằng, khung cảnh thiên nhiên của Cần Thơ đẹp đến nao lòng. Tuy còn nhiều điều chưa tốt nhưng không thể phủ nhận nói về phong cảnh tự nhiên thì những gì tạo hóa ban cho Cần Thơ khiến người ta quá ngưỡng mộ. Sông nước cũng có này, những hàng cây chạy dài theo kênh rạch sâu hun hút. Rồi đến những gì con người đã tạo dựng từ cách đây cả trăm năm cũng rất hài hòa như nhà cổ Bình Thủy chẳng hạn.

“Có nhiều thời gian hãy ở lại một đêm”

Những khu homestay để ở lại qua đêm rất ấn tượng với người phương xa
Những khu homestay để ở lại qua đêm rất ấn tượng với người phương xa

Đi về trong ngày thì không đủ thời gian nhưng ở đến 2, 3 ngày thì có vẻ là dư thừa. Vì vậy, chính xác là bạn chỉ nên ỏ lại một đêm để cảm nhận thành phố lúc lên đèn cùng với việc có dịp Review du lịch Cần Thơ tốt hơn.Có nhiều thứ ban ngày sẽ không giống như ban đêm nếu không muốn nói là hoàn toàn khác biệt. Trời đất còn có ngày và đêm, chuyến du lịch của bạn cũng nên đầy đủ, phải không?

Cần Thơ là một điểm đáng đến khi bạn đến với miền Tây. Bằng những gì sẵn có và những thứ được con người tạo dựng, ngày càng có nhiều người biết đến chợ nổi Cái Răng, bến Ninh Kiều. Và nếu vẫn chưa tự tin với những thông tin có trong tay, hãy đọc vài Review du lịch Cần Thơ của chúng tôi để quyết định “đưa chân” nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây