Tour riêng – Một ngày du ngoạn Bến Tre sông Mekong5 phút để xem

0
3060

Đồng bằng sông Cửu Long được mệnh danh là “vựa gạo” của Việt Nam. Đây là vùng đất màu mỡ và phì nhiêu tại miền Nam Việt Nam với đặc trưng là sông ngòi chằng chịt, chợ nổi, trái cây thơm ngọt và lối sống phóng khoáng. Vì vậy, nếu bạn đang yêu cuộc sống ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng đã quá lâu không thay đổi không khí thanh bình, hoặc nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm nhiều hơn về lối sống truyền thống Việt Nam, sự liên kết với thiên nhiên tuyệt vời của tỉnh Bến Tre thì chuyến đi này là dành cho bạn.

Lịch trình chi tiết

Khởi hànhTại khách sạn của bạn ở thành phố Hồ Chí Minh

Kết thúcTại khách sạn của bạn ở thành phố Hồ Chí Minh

Số lượngTour riêng

Địa điểmSài Gòn, Bến Tre

Thời gian7-8 tiếng, đi về trong ngày

Bữa ăn: Trưa

Phương tiện: Thuyền, xe hơi riêng, xuồng, xe lôi

Vào buổi sáng, để lại sau lưng sự ồn ào và náo nhiệt của thành phố lớn, khi phong cảnh dần dần được thay thế bằng cánh đồng lúa và những ngôi làng nông thôn trên đường đến Bến Tre. Trong chuyến đi, chúng ta sẽ dừng lại và có một cuộc tham quan ngắn đến chợ nổi tại Bến Tre. Đi thuyền vòng quanh các cồn nổi của Bến Tre để ngắm nhìn những hoạt động trên sông. Dừng lại để quan sát cách người dân làm muối và nung gạch. Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục lên thuyền theo rạch Cái Sơn và Nhơn Thành để thăm vài gia đình với nghề làm mền.

Đi xe lôi băng qua những cánh đồng lúa và vườn rau để tham gia cuộc sống của người địa phương ở miền thôn quê. Sau đó, nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà ông Hai Hô. Bạn sẽ cảm nhận được lòng hiếu khách của người dân Nam bộ và tận hưởng món ăn dân dã, tốt cho sức khỏe chắc chắn sẽ khiến cho chuyến đi của bạn thêm thú vị. Sau khi ăn trưa, bạn sẽ đi thuyền dọc theo cồn cọ nước và cồn Cái Coi.  Trở về thành phố Bến Tre để đi thẳng về khách sạn của bạn.

Đây là một trong những tour du lịch hàng ngày tốt nhất ở vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Giá

Số người123456789
Giá$168.57$90.82$66.96$56.60$47.89$42.09$37.94$34.82$32.41

* USD/1 người

Bao gồm:

Ăn trưa, tour và phương tiện di chuyển như được đề cập là xe hơi riêng, hướng dẫn viên nói tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, nước suối, phí vào cổng.

Không bao gồm:

Dịch vụ khác ngoài những thứ trên, tiền tips, chi phí cá nhân và bảo hiểm du lịch.

Lưu ý

  • Xin vui lòng xác nhận lại giờ khởi hành hoặc thời gian đón – trả khách với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua emaill hoặc điện thoại 1 ngày trước khi khởi hành.
  • Chuyến đi có thể được điều hành bởi những đối tác của VINADAY goREISE.
  • Vui lòng đặt thực đơn chay trong vòng 24 tiếng đồng hồ trước khi bắt đầu chuyến đi. Lưu ý rằng sẽ phụ thu thêm phí cho thực đơn này.
  • Với ngôn ngữ khác sẽ thêm phí phụ thu.

➣ Đặt tour du lịch Mekong nhanh chóng và thuận lợi:

 Gọi ngay 08 3838 8382

☛ Hoặc nhấp chuột vào đây để tham khảo thêm và có chỗ cho mình.

🏠 Liên hệ công ty VINADAY goREISE, 230 Đề Thám, Q1, TpHCM.

Advertisement

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here