Với một đội ngũ quản lí bao gồm nhiều thành viên dày dặn kinh nghiệm du lịch đường dài và trải nghiệm thực tế, quan trọng nhất vẫn là mang đến một tour du lịch thoải mái. Mỗi lịch trình thực hiện bằng chiếc vespa cổ điển của chúng tôi và được riêng biệt hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tiện nghi đến từng chi tiết.

Lịch trình chi tiết

Khởi hànhSài Gòn

Kết thúcSài Gòn

LoạiTour nhóm nhỏ (tối đa 20 người)

Địa điểmSài Gòn

Thời gian7 – 8 tiếng, đi về trong ngày

Bữa ăn: Trưa

Phương tiện: Xe máy

Vui vẻ cùng lớp học thực hành nấu ăn

Đây là một cơ hội tốt cho bạn để nhìn, nghe, nếm thử và trài nghiệm lối sống của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Bạn sẽ vượt qua hàng ta cây cầu trên những nhánh sông, vượt qua phà và đi thuyền đến khu chợ nhộn nhịp ven sông. Đến gần hơn với các đồng lúa xanh, trong lúc đó dừng lại tìm hiểu các cơ sở tiểu thủ công nghiệp như làm bánh và nấu rượu,  và thử một số món ăn, thức uống đặc trưng Việt Nam.

Tour này đòi hỏi một tinh thần phiêu lưu và sức khỏe tốt. Kinh nghiệm và kĩ năng lái xe có thể giúp điều khiển chiếc Vespa hoặc xe tay ga trên  chuyến du lịch đồng bằng sông Cửu Long trong ngày, hoặc bạn có thể ngồi đằng sau và thư giãn trên xe trong khi chúng tôi chở bạn qua những vùng phong cảnh xinh đẹp.

Thay vì đến nhà hàng, sẽ làm đúng như tên tour: “Một thoáng đồng bằng sông Cửu Long”, chúng ta nhóm bếp và chuẩn bị cho một lớp học nấu ăn thú vị. Đi bộ qua khu chợ sầm uất với đầu bếp của chúng tôi và người dân địa phương để mua các nguyên liệu sẽ sử dụng nấu các món ăn Việt Nam. Thực đơn và công thức rất dễ dàng, vui vẻ khi mọi người thực hiện. Bạn sẽ muốn chia sẻ với bạn bè và gia đình khi trở về nhà.

Bạn sẽ cảm thấy một thế khác xa với thành phố trên đường về và rời khỏi cùng với một nụ cười, một lời nói: “Yay, tôi có thể nấu ăn”.

Giá

Số người 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Giá $129.00 $129.00 $129.00 $129.00 $129.00 $129.00 $129.00 $129.00 $129.00 $129.00

* USD/1 người

Bao gồm:

Thức ăn địa phương, thức uống, mũ bảo hiểm, hướng dẫn viên, tài xế nhiều kinh nghiệm, bảo hiềm, áo mưa và xe vespa.

Không bao gồm:

Tiền tips và chi tiêu cá nhân ngoài chương trình

Lưu ý

  • Tài xế kinh nghiệm có thể lái xe Vespa hoặc xe tay ga trong chuyến phiêu lưu này.
  • Phụ thu 50% cho tour cá nhân này.
  • Xin vui lòng xác nhận lại giờ khởi hành hoặc thời gian đón – trả khách với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua emaill hoặc điện thoại 1 ngày trước khi khởi hành.
  • Vui lòng đặt thực đơn chay trong vòng 24 tiếng đồng hồ trước khi bắt đầu chuyến đi. Lưu ý rằng sẽ phụ thu thêm phí cho thực đơn này.

➣ Đặt tour du lịch Mekong nhanh chóng và thuận lợi:

 Gọi ngay 08 3838 8382

☛ Hoặc nhấp chuột vào đây để tham khảo thêm và có chỗ cho mình.

? Liên hệ công ty VINADAY goREISE, 230 Đề Thám, Q1, TpHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây