Ngày nay không khó để tìm ra cách đặt phòng khách sạn giá rẻ. Tuy nhiên, bạn có tin chắc rằng mức giá bạn mua dịch vụ đã tốt nhất chưa. Liệu phương thức quen thuộc của bạn có nằm trong số 4 tuyệt chiêu sau đây ?

cách đặt phòng khách sạn giá rẻ

Lựa chọn khách sạn có vị trí giao thông thuận tiện

Nhiều bạn đặt phòng khách sạn mà bỏ qua yếu tố này. Đơn giản vì bạn nghĩ đặt đâu cũng được, chỉ cần khách sạn giá rẻ là chuẩn. Bạn càng muốn tiết kiệm tiền dịch vụ này thì lại đổ tiền dịch vụ khác. Há chẳng phải hoài công tốn phí hay sao ? Lựa chọn một khách sạn xa trung tâm trở thành vấn đề lớn khi bạn phải chi tiền cho việc đi lại. Bao gồm: quãng đường đi về từ sân bay hay nhà ga, đường đi đến các điểm tham quan ăn uống giải trí. Trường hợp về muộn bạn sẽ khó đón được xe ở vùng “xa rời ánh đèn trung tâm”.
Trước khi điểm mặt điền tên khách sạn, bạn nên xem xét các yếu tố như: vị trí, giao thông, các điểm tham quan lân cận trước khi nhấc máy chốt phòng nhé.

cách đặt phòng khách sạn giá rẻ
Lựa chọn khách sạn có vị trí giao thông thuận tiện

Cách đặt phòng khách sạn giá rẻ qua các website trực tuyến

Mạng internet giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Trong đó chúng hỗ trợ rất nhiều cho đặt phòng khách sạn. Nhiều người bảo thủ với việc đặt phòng trực tiếp tại khách sạn vì cho rằng các trang web trực tuyến sẽ lấy tiền hoa hồng và đội giá lên cao. Điều đó hoàn toàn sai lầm. Các đơn vị đặt phòng luôn được phía khách sạn cung cấp giá thấp vì họ mang đến nguồn khách ổn định cho khách sạn. Bạn đặt phòng tại khách sạn chỉ được xếp vào khách vãng lai. Giá tất nhiên sẽ cao hơn so với đặt qua các trang web đặt phòng khách sạn. Vì vậy, cách đặt phòng khách sạn giá rẻ nhất vẫn là qua các trang web trực tuyến.

cách đặt phòng khách sạn giá rẻ
Giao diện đặt phòng khách sạn của goreise.vn
giao diện đặt phòng khách sạn giá rẻ
Các điểm du lịch hấp dẫn

Nhanh chóng đăng kí email ưu đãi

Một số trang web đặt phòng có ưu đãi nội bộ, ưu đãi thành viên khi bạn đăng kí tài khoản trên trang của họ. Tiêu biểu như Agoda, Ivivu, booking.com. Tiết lộ cách đặt phòng khách sạn giá rẻ cho bạn chính là thường xuyên kiểm tra hộp mail để nhận ưu đãi giá tốt. Trung bình hàng tuần các trang web đặt phòng khách sạn sẽ gửi vài mail ưu đãi. Biết đâu bạn sẽ “chớp” được khách sạn 5 sao giá “hời” mà không biết vì sao giá tốt đến thế. Tuy nhiên, bạn lưu ý đăng kí mail không quá 3 trang web và chọn các công ty đặt phòng uy tín như goreise.vn, booking.com.

cách đặt phòng khách sạn giá rẻ
Những email ưu đãi từ các trang web đặt phòng

Đặt phòng càng sớm giá càng tốt

Cách đặt phòng khách sạn giá rẻ được nhiều người truyền tai nhau. Tuy nhiên chỉ đúng một phần thôi nhé. Vì tùy khách sạn họ sẽ có chương trình ưu đãi đặt sớm 30 ngày, 60 ngày. Nhưng không phải tất cả các khách sạn đều có. Nếu bạn đặt sớm mà du lịch ngay thời gian cao điểm, giá vẫn đắt và đội lên cao. Đặt sớm ở đây chủ đích giúp bạn kiểm soát chu đáo kế hoạch du lịch của mình. Bạn nên tham khảo các khách sạn giá tốt qua các đơn vị đặt phòng trước 1 tháng. Vừa nhận biết các ưu đãi tốt vừa giúp giữ phòng theo đúng tiến độ lịch trình đã đề ra.

cách đặt phòng khách sạn giá rẻ
Chốn nghỉ dưỡng sang trọng phù hợp với kì nghỉ

Ngoài việc tìm khách sạn giá rẻ, bạn cần trang bị kinh nghiệm phân biệt các loại phòng khách sạn. Vì các loại phòng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Nắm bắt cách đặt phòng khách sạn giá rẻ chỉ là điều kiện cần. Điều kiện đủ vẫn là tìm điểm nghỉ dưỡng phù hợp nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây