Nhiều bạn thắc mắc: đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng có được không ? Có nhiều công ty đặt phòng hỗ trợ thanh toán nhiều hình thức khác nhau. Tìm hiểu 4 lợi ích sau đây, phần nào sẽ giải quyết mối lo của bạn.

đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng

Không phải ai cũng có thẻ tín dụng

Có lẽ bạn biết rõ điều kiện để làm thẻ tín dụng. Một số ngân hàng lớn có điều kiện khắt khe hơn trong việc mở tài khoản thẻ tín dụng. Một số ngân hàng khác lại có điều kiện mở thẻ nhưng chưa được kiểm chứng về chất lượng, uy tín.
Bên cạnh đó, các thủ tục ngân hàng khiến nhiều người e ngại việc mở thẻ. Đối với nhân viên văn phòng thì càng khó về vấn đề thời gian. Vì vậy, không phải ai cũng sở hữu thẻ tín dụng mà thanh toán dịch vụ. Mối lo được giải quyết khi nhiều công ty đặt phòng khách sạn hỗ trợ thanh toán đa dạng. Cụ thể với các hình thức: giao nhận thu tận nơi, thanh toán trực tiếp công ty đặt phòng, thanh toán qua thẻ nội địa…

bí quyết đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng
Điều kiện khắt khe khi mở thẻ tín dụng

Đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng: Có nhiều lựa chọn thanh toán

Như đã đề cập, đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng trở nên dễ dàng hơn khi được hậu thuận của các hình thức khác. Trong đó, hình thức thanh toán qua thẻ nội địa được ưa chuộng. Bạn không mất nhiều thời gian đã có thể sở hữu một đêm nghỉ dưỡng sang trọng bên bãi biển rồi. Ngày nay, thẻ nội địa (ATM) được hỗ trợ thanh toán qua internet banking hoặc sms. Nên bạn không lo việc di chuyển ra trạm ATM. Chỉ cần trong thẻ còn tiền !

hình thứ thanh toán đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng
Các hình thức thanh toán phổ biến khi đặt phòng

Bảo mật thông tin

Thẻ tín dụng được chia thành hai loại cơ bản: trả trước (debit), trả sau (master). Trường hợp bạn dùng thẻ master trả sau thì việc đảm thông tin vô cùng quan trọng. Giả sử máy tính lưu mật khẩu internet banking bị hư hoặc nhiễm virus, nguy cơ mất tài khoản rất cao. Tiền sẽ bị rút mất mà không biết lý do. Vì vậy, để đảm bảo tuyệt đối thông tin, bạn nên lựa chọn hình thức thanh toán khác khi đặt phòng khách sạn.

Nắm rõ hình thức thanh toán phù hợp, bạn sẽ chủ động cho kế hoạch du lịch. Đừng qua qua 3 tuyệt chiêu đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch để sở hữu ưu đãi cực tốt lên tới 30%. Giờ đây đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng không còn gây trở ngại cho bạn nữa nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây