Đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng là xu hướng của năm 2017. Đối với những người yêu thích du lịch thì không thể bỏ lỡ các típ giúp tiết kiệm chi phí. Vậy đặt phòng qua trang web nào mới thực sự tốt và uy tín. Bạn sẽ được bật mí ngay sau đây.

đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng

1. Các tiêu chí đánh giá trang web đặt phòng tốt nhất

Du lịch ngày một phát triển khi giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng được nâng cấp. Kéo theo đó, các trang web đặt phòng khách sạn ra đời là khởi đầu cho các chuyến đi. Với lợi ích nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm hơn nhiều so với đặt trực tiếp khách sạn. Bạn không biết lựa chọn nơi đặt phòng phù hợp khi có quá nhiều trang web đặt phòng du lịch. Các tiêu chí sau sẽ giải đáp cho bạn.

đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng
Có nhiều hình thức đặt phòng khách sạn

Trang web uy tín: rất khó để nhận diện trang web nào uy tín trong hàng tá website đều gắn mác “giá tốt”. Do đó, bạn nên tham khảo từ bạn bè, diễn đàn vì họ đã từng trải nghiệm dịch vụ. Ngày nay, các trang web uy tín được khách hàng đánh giá tốt như agoda, ivivu, vinday.vn,…

Giao diện thân thiện với người dùng: với mục đích đặt phòng trực tuyến là nhanh gọn lẹ. Bạn nên chọn những trang có giao diện dễ sử dụng kể cả trên pc hay điện thoại. Chỉ cần 3 bước đặt phòng: cung cấp thông tin, đặt phòng, thanh toán, bạn đã hoàn tất quy trình đặt phòng.

đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng
Đặt phòng để được chuyến đi ý nghĩa

Phương thức thanh toán đa dạng: tùy theo mỗi công ty sẽ cách thanh toán riêng. Phổ biến là 4 cách thanh toán sau: qua thẻ (ATM/Visa/Master Card), giao phiếu tận nhà, qua chuyển khoản ngân hàng và thanh toán trực tiếp tại văn phòng.

Chương trình tích lũy điểm thưởng: kì nghỉ sẽ thêm niềm vui nhỏ khi bạn tiết kiệm một khoản đáng kể. Đăng kí thành viên tại các trang web đặt phòng, bạn sẽ được chiết khấu ngay khi thanh toán.

2. Đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng qua trang web nào đây ?

đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng
Trang web đặt phòng thông minh của VINADAY
đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng
Các khu vực được nhiều du khách yêu thích

Với những tiêu chí trên, VINADAY còn có những chương trình ưu đãi thường xuyên cho khách hàng. Linh hoạt trong cách xử lý tình huống lẫn tư vấn, bạn sẽ có chuyến đi trọn vẹn hơn.
Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái thanh toán qua thẻ thành viên khi tích đủ điểm thưởng. Thẻ thành viên có thể sử dụng được cả đặt phòng, đặt nhà hàng, vé máy bay,…

Kết hợp đặt phòng khách sạn cùng rèn luyện sức khỏe với yoga, gym, spa, bạn sẽ có chuyến đi trọn gói không lo toan. Đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng không khó như bạn nghĩ.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây