Nhiều người lo ngại bị “hớ” giá khi đặt phòng trực tiếp tại các khách sạn. Đặt phòng trực tuyến lên ngôi khi xóa nhòa nhiều hạn chế của hình thức đặt trực tiếp. Vậy đặt phòng khách sạn qua Công ty du lịch có phải là lựa chọn khôn ngoan trong thời kì “bão giá” ?

đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch

1. Đặt phòng khách sạn tiềm ẩn nhiều vấn đề

Nếu không biết nên đặt phòng khách sạn trước chuyến đi ở đâu, bạn nên tham khảo người thân, bạn bè. Những người đã trải nghiệm dịch vụ trước đó sẽ cho bạn lời khuyên hợp lý.
Hiện nay để tìm được phòng khách sạn giá rẻ đi đôi với chất lượng không quá khó khăn. So với cách thức đặt phòng truyền thống trước đây, hình thức đặt phòng trực tuyến được ưa chuộng hơn cả. Vừa tiết kiệm thời gian vừa cắt xén bớt chi phí thông qua các chương trình ưu đãi.

đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Đặt phòng khách sạn trước góp phần giúp chuyến đi được trọn vẹn
đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
View phòng là yếu tố quan trọng cần tham khảo trước khi đặt phòng

Một sự thật chắc chắn là: đặt phòng trực tiếp tại khách sạn sẽ bị đội giá rất cao mà chất lượng vẫn giữ nguyên. Khắc phục được điều này, các công ty du lịch và trang web trực tuyến ra đời giúp bạn nhanh chóng tìm được chỗ lưu trú lý tưởng.
Câu hỏi đặt ra: Nên đặt phòng qua các trang web trực tuyến hay qua Công ty du lịch ?

2. Đặt phòng khách sạn qua Công ty du lịch: Chọn nơi am hiểu hay cung cấp dịch vụ

Thực ra đặt phòng khách sạn qua Công ty du lịch hay qua trang web trực tuyến đều có giá tốt. Tuy nhiên, những Công ty du lịch thường đi kèm nhiều dịch vụ như tour, vé máy bay, khách sạn, phương tiện đi lại. Họ có nhiều kiến thức về du lịch mà bạn có thể cần tới.

đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Căn phòng sang trọng lý tưởng cho hai người

Cụ thể: Bạn muốn có chuyến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cùng người yêu. Nhưng chưa có ý tưởng về lịch trình du lịch, bạn sẽ làm gì ? Lúc này các nhân viên tư vấn tại Công ty du lịch sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Họ sẽ chia sẻ về các điểm vui chơi lân cận, các dịch vụ khác trong khách sạn, landing tour, nhà hàng ngon rẻ,… ty tỷ những thứ có thể làm nên thành công cho kì nghỉ Phú Quốc của bạn. Bởi lẽ họ là “thổ địa” từng càn quét các vùng đất du lịch cơ mà. Đặt phòng khách sạn qua Công ty du lịch chắc chắn là lựa chọn khôn ngoan.

đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Chọn nơi am hiểu tuyến điểm du lịch sẽ tư vấn bạn chi tiết hơn

3. Có bao nhiêu Công ty du lịch hỗ trợ tốt cho bạn ?

Để tìm một công ty du lịch không khó nhưng để tìm một nơi bạn có thể san sẻ nỗi lo về chuyến đi ý nghĩa không nhiều. VINADAY là công ty du lịch cung cấp chuyến đi trọn gói cho khách hàng, từ vé máy bay khách sạn đến tour du lịch. Với tâm niệm mỗi chuyến đi là trải nghiệm sự khác biệt, bạn sẽ không hối tiếc khi gửi gắm sự kì vọng. Tại VINADAY, bạn có thể tìm thấy nhiều khách sạn lựa chọn từ bình dân đến cao cấp. Đặc biệt, những khách sạn 5 sao đẳng cấp luôn được giá tốt và đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặt phòng khách sạn qua Công ty du lịch không quá khó khăn như bạn nghĩ.

đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Trang web đặt phòng Tiếng Việt của VINADAY
đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Trang web đặt phòng Tiếng Anh của VINADAY

Để trải nghiệm kì nghỉ hạng sang với mức giá tốt phụ thuộc vào nơi đặt phòng khách sạn. Người ta vẫn thường bảo chỗ dừng chân ảnh hưởng đến 70% sự thành bại của chuyến đi. Đặt phòng khách sạn qua Công ty du lịch có lẽ là lựa chọn đáng được cân nhắc trước kì nghỉ của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây