Khi công nghệ Internet phát triển mạnh mẽ, việc đặt phòng khách sạn trở nên dễ dàng hơn qua hình thức online. Nhiêu bạn thắc mắc nên đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch hay các trang web trực tuyến ? Bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch

Chọn người am hiểu nhiều về du lịch

Các trang web đặt phòng khách sạn sẽ biết nhiều về tiện nghi, dịch vụ khách sạn. Tuy nhiên, về tuyến điểm đường đi cũng như các điểm tham quan thì công ty du lịch là “thổ địa”. Những công ty chuyên đặt phòng, đặt tour sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm du lịch.

lợi ích đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Lợi ích đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch

Bạn thường thắc mắc nên đi đâu chơi ? ăn ở đâu ngon ? Bạn sẽ được giải đáp bởi các tư vấn viên bên công ty du lịch. Tuy thế, tùy vào nhu cầu du lịch và ngân sách bạn sẽ có lựa chọn phù hợp. Nếu chuyến đi chủ yếu nghỉ dưỡng, không tham quan nhiều bạn có thể đặt qua công ty du lịch hay website đều được. Trường hợp, bạn cần đơn vị nắm rõ tuyến đường, các điểm tham quan thì nên đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch.

4 bước đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Các bước đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch

Đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch: giá có thể tốt hơn nhiều

Rất khó để biết rõ bên nào cung cấp phòng khách sạn giá tốt hơn. Bạn cần hiểu nguyên lý cung cấp phòng của khách sạn. Khách sạn sẽ ưu tiên phòng khách sạn và giá cho hãng lữ hành, đại lý du lịch, công ty du lịch và các đơn vị khác. Do đó, khi đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch bạn sẽ có giá rẻ hơn nhiều. Vì các công ty du lịch tổ chức các tour thường đặt nhiều phòng nên luôn được các khách sạn được giá rẻ. Đối với khách vãng lai, khách sạn sẽ lấy giá đắt hơn nhiều.

giá tốt khi đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Đặt phòng khách sạn sớm để có giá tốt

Mang đến chuyến đi trọn gói

Các công ty du lịch sẽ cung cấp nhiều dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, phương tiện đi lại (tùy đơn vị). Bạn không phải tốn công sức đặt ở các đơn vị khác nhau. Chỉ cần một lần liên hệ, bạn sẽ có ngay kế hoạch cụ thể cho kì nghỉ của mình.

  Các trang web đặt phòng trực tuyến Đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Ưu điểm  Chuyên về đặt phòng khách sạn, nhiều khách sạn lựa chọn.
 Thường xuyên có chương trình ưu đãi khách sạn.
 Có hệ thống đánh giá khách hàng khách quan.
 Chuyến đi trọn gói: vé máy bay, khách sạn, phương tiện, visa.
 Được tư vấn cụ thể về kì nghỉ (điểm đến, quán ăn)
 Giá tốt.
Nhược điểm  Chủ yếu đặt phòng khách sạn và cung cấp thông tin về chỗ lưu trú.  Không đa dạng về khách sạn.
đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Phòng ốc sang trọng phù hợp cho các kì nghỉ hay công tác

Bạn có thể tham khảo thêm cách phân loại các loại phòng trong khách sạn để tìm phòng phù hợp nhu cầu. Mỗi hình thức đặt phòng đều có ưu và nhược điểm riêng. Tùy trường hợp và yêu cầu, bạn sẽ đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch hay đơn vị khác. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây