Ngày nay, khách du lịch chuộng đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch thay vì đặt trực tiếp khách sạn. Việc này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí du lịch. Đồng thời sử dụng cùng dịch vụ tương đương nhưng chi trả thấp hơn người khác.

đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch

Đặt phòng khách sạn qua đâu uy tín, giá tốt ?

Có nhiều hình thức đặt phòng khách sạn cho bạn lựa chọn. Cụ thể có 3 giải pháp đặt phòng:

Đặt trực tiếp tại các khách sạn: Thông thường, bạn sẽ gọi điện đến khách sạn và cung cấp thông tin để khách sạn báo giá chính xác. Khi bạn chốt phòng, bạn sẽ thanh toán 50% giá phòng và đến ngày lưu trú sẽ thanh toán 50% còn lại. Một số khách sạn không cần thanh toán trước. Tuy nhiên, điều này không có căn cứ để khách sạn giữ phòng cho bạn. Nhiều bạn chờ ngày đi mới đặt phòng. Giá sẽ rất cao có khi gấp đôi gấp ba giá thông thường. Vì khách sạn xếp bạn vào khách vãng lai nên sẽ không có giá rẻ.

đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Đặt phòng khách sạn trực tiếp tại khách sạn tiềm ẩn nhiều rủi ro
đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Nguy cơ không còn phòng khi đặt trực tiếp tại khách sạn

Qua các trang web trực tuyến: internet phát triển là cơ hội cho giao dịch trực tuyến nhanh gọn lẹ. Đặt phòng qua các trang web, bạn sẽ được giá tốt hơn đặt trực tiếp. Thường xuyên có ưu đãi hấp dẫn là điểm mạnh khiến nhiều bạn lựa chọn hình thức này. Tuy nhiên, nếu đã là trang web đặt phòng khách sạn chỉ cung cấp dịch vụ đặt phòng chủ yếu.

đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Đặt dịch vụ trọn gói tại các công ty du lịch

Đặt phòng qua công ty du lịch: được mệnh danh là “thổ địa” du lịch. Bạn sẽ yên tâm khi đặt phòng khách sạn qua đây. Ngoài dịch vụ đặt phòng, bạn còn được hỗ trợ đặt vé máy bay, đặt tour. Chuyến đi trọn gói vừa tiết kiệm vừa tiện lợi. Bạn không mất nhiều thời gian đặt từng dịch vụ tại các địa điểm khác nhau.

đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Chỉ cần một click đã có chuyến đi lý tưởng

Tại sao nên đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch ?

Đơn giản các công ty du lịch đảm bảo số lượng phòng hàng tháng cho khách sạn nên họ được giá tốt. Đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch có cơ hội được hưởng chiết khấu tốt hơn nếu đặt nhiều đêm. Bên cạnh đó, nhiều ưu đãi hấp dẫn và chương trình đăng kí thành viên là điểm hấp dẫn với nhiều người. Mỗi khi đặt dịch vụ bạn sẽ được tích lũy điểm thưởng và tích lũy để sử dụng sau này. Bên cạnh đó, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn cụ thể điểm đến cũng như khu vực tham quan, quán ăn nhà hàng ngon.

Nắm rõ các tuyến điểm và hiểu sản phẩm cung cấp là lợi thế của các công ty du lịch. Bạn nên cân nhắc để lựa chọn nơi đặt phòng phù hợp.

đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Các công ty du lịch nắm rõ tuyến điểm sẽ tư vấn chốn nghỉ thích hợp

Kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ

Để được giá tốt khi đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch, bạn cần nhớ các vấn đề sau:

♦ Đặt phòng càng sớm càng có giá tốt.
♦ Du lịch vào mùa thấp điểm thay vì chen chân vào thời điểm đông đúc.
♦ Tận dụng các chương trình ưu đãi, thẻ thành viên để tiết kiệm chi phí.
♦ Chọn các nơi đặt phòng uy tín, an toàn. Có thể tìm hiểu trên các diễn đàn, bạn bè, người thân trước khi đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch.

đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Phòng ốc rộng rãi và tầm nhìn đẹp là tiêu chí của nhiều du khách khi đặt phòng

Thay vì lựa chọn các trang web nước ngoài phải đặt phòng khách sạn qua thẻ tín dụng. Các công ty đặt phòng Việt Nam hỗ trợ đặt phòng giá tốt và hình thức thanh toán đa dạng. Đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch không khó khăn như bạn nghĩ đúng không nào ?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây