Nên đặt phòng khách sạn qua trang web nào?

VỚI INTERNET NGÀY NAY THÌ VIỆC ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN QUA TRANG WEB TOÀN TOÀN DỄ DÀNG VÀ RẤT TIỆN LỢI. NHIỀU WEBSITE NHƯ AGODA, VINADAY.VN, BOOKING.COM, EXPEDIA … CHO PHÉP BẠN CHỌN LỰA THEO GIÁ TIỀN, VỊ TRÍ, HẠNG SAO. VÀ ĐƯƠNG NHIÊN LÀ BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU XEM THỬ KHÁCH SẠN ĐÓ ĐƯỢC NGƯỜI TA ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ DỊCH VỤ VÀ PHÒNG ỐC CỦA KHÁCH SẠN ĐÓ.

đặt phòng khách sạn qua trang web nào

1. Nên đặt phòng qua trang web nào ?

Đầu tiên trang đó phải uy tín nếu chúng ta đặt trực tuyến. Thông thường đi nước ngoài thì khuyên mọi người đặt phòng trên agoda hoặc booking.com. Chúng ta có thể chọn loại trả luôn và trả tại khách sạn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể giao dịch qua email khi đặt qua hai trang web này. Cách đặt phòng khách sạn qua điện thoại thông dụng nhất. Bạn có thể đặt qua các trang web Việt Nam khi du lịch trong nước sẽ thuận tiện hơn. Ngoài giao dịch qua điện thoại bạn còn có thể đặt qua mạng xã hội, đặt trực tiếp tại văn phòng.

Phần thanh toán trên website của agoda khá an toàn và tiện lợi nhưng đôi lúc điều kiện huỷ phòng hơi khắc nghiệt. Ví dụ như không hoàn không huỷ không đổi thì thực sự là nan giải nếu chúng ta có sự cố. Vì vậy, mở rộng phạm vi lựa chọn ở nhiều trang web đặt phòng cũng là ý hay. Tiêu biểu là ivivu, mytour.

Thanh toán không cần thẻ tín dụng mà thoải mái lựa chọn 4 hình thức. Bao gồm: trực tiếp văn phòng, thu tận nơi, chuyển khoản, thẻ tín dụng. Trong các hình thức đó, thanh toán qua thẻ tín dụng sẽ phải cung cấp thông tin thẻ. Như vậy thì cũng không an toàn lắm nếu nhân viên ăn trộm thông tin và đi dùng vào việc không tốt. Nên đặt phòng khách sạn qua trang web nào còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác.

phòng rộng rãi phù hợp với gia đình khi đặt phòng khách sạn
Phòng rộng rãi phù hợp với gia đình

2. Có lựa chọn đặt phòng khác ?

Đối với khách sạn ở Việt Nam, thông thường chúng ta nên sử dụng các trang trực tuyến để xem hình ảnh và nhận xét. Sau đó, chúng ta có thể liên lạc các agency uy tín ở Việt Nam để kiểm tra giá như goreise.vn (08-38388382), chudu24, mytour … Vì các công ty Việt thường có những chương trình khuyến mãi và lợi nhuận thấp hơn các công ty quốc tế. Và đương nhiên là điều kiện huỷ sẽ dễ dàng hơn chút xíu.

Nếu du lịch quốc tế, bạn nên trang bị tiếng Anh đặt phòng khách sạn. Nói chung là nên đặt phòng khách sạn qua trang web nào thì chúng cần phải có giá tốt, uy tín, và chăm sóc khách tuyệt vời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây