Đảo ngọc Phú Quốc là thiên đường tuyệt mỹ cho du khách yêu thích biển và sự thanh bình. Để đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Phú Quốc, bạn chỉ cần tiến hành 3 bước sau đây.

Bước 1: Liệt kê thông tin chuyến đi

– Nhiều người du lịch thường ra quyết định nhanh chóng cho chuyến đi. Vậy có phải khi đủ điều kiện để du lịch là bạn có thể đặt phòng và đi ngay không ? Câu trả lời là không nếu bạn muốn chuyến đi hoàn hảo.
– Trước khi đặt phòng, bạn nên liệt kê những thông tin cần thiết cho chuyến đi. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm được điểm dừng chân phù hợp, không thiếu sót yêu cầu khi được nhân viên tư vấn khách sạn.

– Những thông tin cần liệt kê gồm:
+ Mục đích của chuyến đi ? Gợi ý: nghỉ dưỡng, công tác, thăm thân, nghiên cứu, khám phá,…
+ Thời gian đi ? Gợi ý: ghi rõ thời gian bạn có thể xin nghỉ phép (đi làm, đi học), số lượng mấy ngày mấy đêm.
+ Ngân sách bạn dành cho chuyến đi ? Gợi ý: Bạn ghi rõ chi phí cho các đề mục khách sạn, đi lại, mua sắm, ăn uống,…
+ Điểm tham quan yêu thích ? Gợi ý: Đà Nẵng có các điểm cần đi tham quan như: cầu sông Hàn, cầu Rồng, Bà Nà Hills, Thuận Phước Fiel,…
– Sau khi đã liệt kê các tiêu chí trên, bạn sẽ dựa vào đó để liên hệ đặt phòng và nhờ nhân viên tư vấn phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước 2: Tìm trang web đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Phú Quốc

– Để có thể đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Phú Quốc, có lẽ bạn sẽ thắc mắc “Nên đặt phòng khách sạn qua trang web nào là tốt ?”. Câu trả lời là các trang web đặt phòng. Vì bạn sẽ được mức giá tốt hơn nhiều so với đặt trực tiếp tại khách sạn.
– Khi tìm website đặt phòng, bạn cần lưu ý các điều kiện:
+ Trang web thân thiện với người dùng (trải nghiệm mượt mà trên PC lẫn mobile).
+ Thời gian tải trang nhanh.
+ Trang web phổ biến.
+ Quy trình đặt phòng nhanh chóng, thường chỉ 2 bước.
– Một số trang web đặt phòng bạn có thể tham khảo, gồm: vinaday, booking.com, agoda.
– Khi đặt phòng thành công, bạn lưu ý ghi lại thông tin như mã code, thời gian check in/out, tiện ích và những dịch vụ miễn phí.

đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Phú Quốc
Giao diện đặt phòng khách sạn của Vinaday

Bước 3: Chuẩn bị hành trang

Chuẩn bị hành lý: bạn lên danh sách những vật dụng cần mang theo (trang phục, giầy dép, đồ dùng). Bạn cần sắp xếp chúng một cách hợp lý, gọn gàng để dễ dàng trong việc di chuyển. Bạn có thể tìm bài viết “9 cách sắp xếp hành lý du lịch nhanh gọn” trên fanpage: fb.com/vinadaygoreise để tham khảo.
Chuẩn bị kiến thức cơ bản về điểm đến: Thật chu đáo nếu bạn tiến hành bước này. Vì du lịch ngoài mục đích cá nhân còn giúp mỗi người được tìm hiểu, khám phá điểm đến. Việc chuẩn bị kiến thức về điểm đến như lịch sử hình thành, điểm nổi bật, con người, văn hóa,… sẽ khiến bạn thêm hào hứng và năng động trên hành trình sắp tới.

3 bước đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Phú Quốc tuy đơn giản nhưng sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm phần chỉnh chu và thú vị từ công ty tư vấn đặt phòng. Hãy trải nghiệm từng giây phút thư giãn từ kế hoạch hoàn hảo do chính bạn chuẩn bị nhé !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây