The Grand Hồ Tràm Strip là một trong những khu nghỉ dưỡng gần thành phố Vũng Tàu nhưng hoàn toàn tách biệt và không bị ảnh hưởng bởi sự ồn ào hay bụi bặm của đô thị. Khu nghỉ dưỡng thuộc biển Hồ Tràm, có riêng bờ biển dài và một số tiện ích khác mà các khách sạn hay resort gần đó đều không có? Muốn biết đó là gì, hãy theo dõi tiếp phần bài viết của chúng tôi. Nhưng trước hết, đây là một trong những khách sạn 5 sao giá tốt tại Vũng Tàu do chính du khách bình chọn. Hiện còn đang có giá rất tốt cho 1 đêm nghỉ, sao bạn không tham khảo thử?

Địa điểm 

Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

Giới thiệu chung

khách sạn 5 sao giá tốt tại Vũng Tàu

Nằm ở vị trí thuận lợi giữa thành phố Bà Rịa và thành phố Vũng Tàu , The Grand Hồ Tràm Strip Resort là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để cùng gia đình và bạn bè thư giãn dịp cuối tuần, sau những ngày làm việc căng thẳng. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến phố biển Vũng Tàu hay cũng có thế “trốn” trong khu nghỉ dưỡng vài ngày, tham gia các hoạt động thể thao trên biển, tận hưởng hải sản ngon tuyệt, khung cảnh thơ mộng, bình yên. Điều quan trọng là khách sạn còn có khu vực dành riêng cho trẻ em, nên các gia đinh sẽ không còn phải lo ngại vấn đề cho các bé theo cùng.

>>> Sở hữu voucher ngay: https://goo.gl/NMBfs3 

Giá voucher và dịch vụ bao gồm 

khách sạn 5 sao ở Vũng Tàu

Chính sách dành cho trẻ em đi kèm

  • Trẻ em từ 0-6 tuổi: Miễn phí, ngủ chung giường với bố mẹ hoặc phụ thu 680.000 VNĐ/trẻ/đêm (gồm ăn sáng, kê giường phụ).
  • Trẻ em từ 7- 12 tuổi: Phụ thu 460.000 VNĐ/trẻ/đêm (gồm ăn sáng, ngủ chung giường bố mẹ) hoặc 1.130.000 VNĐ/trẻ/đêm (gồm ăn sáng, kê giường phụ).
  • Trẻ em từ 13 tuổi trở lên, tính như người lớn.

đến vũng tàu ở khách sạn nào giá rẻ

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ, hạnh phúc và chẳng cần lo ngại về giá cả.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều gói khuyến mãi và khách sạn giá rẻ của chúng tôi trên tạp chí meodulich.info và website vinday.vn.

Chắc chắn luôn có giá tốt và phù hợp nhu cầu của bạn!


CÔNG TY VINADAY TRAVEL

⛱ Add:        230 Đề Thám, P. Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp. HCM

☎ Hotline:  028 38 38 83 82

✉ E-mail:   cs@vinaday.com

? FB:          đặt phòng khách sạn giá tốt

 

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây