Bạn đang có dự định đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột? Dưới đây là những thông tin hướng dẫn hữu ích về: giá vé, các hãng hàng không, thời điểm mua vé thích hợp… chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Hãy đến với chúng tôi – Vinaday sẽ tìm cho bạn tấm vé giá tốt nhất và đều đó sẽ không làm bạn thất vọng.

Về sân bay
Bạn sẽ hạ chuyến bay của mình ở Sân bay Buôn Ma Thuột (Buon Ma Thuot Airport). Cảng hàng không đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới giao thông tại tỉnh Đắk Lắk và khu vực Tây Nguyên cũng là mắt xích quan trọng trong hệ thống phòng thủ bảo vệ biên giới các tỉnh Tây Nguyên. Cảng hàng không thuộc địa phận xã Hoà Thắng, tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm Buôn Ma Thuột 8 km về phía Đông Nam.
Bạn có thể chọn cho mình phương tiện di chuyển ngay tại cổng của sân bay, mức giá của taxi ở đây về trung tâm khoảng 200.000VNĐ, nếu để tiết kiệm hơn bạn có thể di chuyển bằng xe ôm để tận hưởng tuyệt đối không khí nơi đây.

BMT_02Các hãng hàng không khai thác đến Buôn Ma Thuột
Hiện nay, sân bay Buôn Ma Thuột được khai thác bởi ba hãng hàng không nội địa là: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Vietjet Air. Trong đó Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines đã có bốn đường bay, riêng Vietjet chỉ mới khai thác hai đường bay.

Các chặng bay và giá vé đi Buôn Ma Thuột
giá vé BMT
Tp.Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột: giá vé dao động từ 199.000VNĐ – 999.000VNĐ/chiều.
– Vietnam Airlines: có trung bình 3 chuyến bay trong ngày.
– Jetstar Pacific Airlines và Vietjet Air: có trung bình 1 chuyến bay trong ngày.
Hà Nội – Buôn Ma Thuột: giá vé dao động trong khoảng 699.000VNĐ – 1.300.000VNĐ/chiều, trung bình có 3 chuyến trong ngày từ hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air.
Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột: giá vé dao động từ 399.000VNĐ – 900.000VNĐ/chiều, khai thác bởi Vietnam Airlines và trung bình có 2 chuyến trong ngày.
Hải Phòng – Buôn Ma Thuột: giá vé dao động trong khoảng 690.000VNĐ – 1.050.000VNĐ/chiều. Jetstar hiện đang độc quyền đường bay này và chỉ có 1 chuyến trong ngày.
Vinh – Buôn Ma Thuột: giá vé ở chặng bay này chỉ từ 399.000VNĐ/chiều, được khai thác bởi Vietjet Air và có 1 chuyến bay trong ngày.
Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột: giá vé dao động từ 500.000VNĐ – 1.000.000VNĐ/chiều, được khai thác độc quyền bởi Jetstar Pacific Airlines trong ngày chỉ có 1 chuyến trong ngày.
**Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, tính khách quan dựa trên thời điểm thấp nhất. Giá trên chưa bao gồm thuế phí.

Vietjet-Air-di-Buon-Me-ThuotTư vấn đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột
Thông thường các hãng hàng không sẽ triển khai các đợt khuyến mại vé máy bay đi Buôn Ma Thuột vào thời điểm ít khách nhất trong năm điển hình như: mùa mưa có tháng 5 đến tháng 10 và mùa nắng có tháng 11 đến tháng 4. Các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không luôn hấp dẫn khách hàng bởi những giá vé khá bất ngờ. Chương trình khuyến mãi có “Chào Hè” của Vietnam Airlines, “Giờ vàng khuyến mãi” của Vietjet Air hay “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay” đến từ Jetstar Pacific Airlines.
Thời điểm được đánh giá rằng vé máy bay ở mức tăng cao là vào tháng 12 hay là mùa hoa dã quỳ nở khắp nẻo đường Tây Nguyên.
Bạn nên tránh đặt vé vào những ngày cuối tuần vì thời gian đó giá vé cao hơn hẳn những ngày trong tuần. Để có cho mình một tấm vé tốt về cả giá cả lẫn thời điểm, hãy tham khảo tại Vinaday.

bmt airportĐặt vé máy bay tại Vinaday
Với kinh nghiệm 7 năm trong ngành và là đại lý vé máy bay chuyên nghiệp, Vinaday sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất và lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ 028 38 38 83 82 để chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn và để chúng tôi được phục vụ cho chuyến đi Buôn Ma Thuột của bạn.


VINADAY goREISE VIETNAM Co., Ltd 
230 Đề Thám, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 028 38 388 382 hoặc 093 738 8382 
Website: https://vinaday.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây