Bạn đang có ý định ghé thăm Hải Phòng – một thành phố cảng khá nổi tiếng của Việt Nam nói chung và miền Bắc nói riêng. Vinaday rất mong muốn được phục vụ bạn cho những chuyến đi, sau đây là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn như: giá vé, các chặng bay, thời điểm để mua được giá vé tốt.

Về sân bay
Bạn sẽ đáp chuyến bay tại sân bay quốc tế Cát Bi, có tên chính thức là: Cảng hàng không quốc tế Cát Bi. Sân bay thuộc thành phố Hải Phòng và cách trung tâm thành phố 5 km. Hiện tại, Cảng hàng không Cát Bi còn có chức năng là sân bay dự bị đầy đủ cho Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Bạn có thể bắt cho mình các phương tiện như taxi có giá khoảng 90.000VNĐ – 150.000VNĐ và xe ôm có giá mềm hơn trong khoảng 50.000VNĐ – 90.000VNĐ về trung tâm thành phố.

san bay CB- HPCác hãng hàng không khai thác đường bay đến Hải Phòng
Sân bay Cát Bi được ba hãng hàng không nội địa khai thác là: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Vietjet Air. Đường bay Tp.Hồ Chí Minh – Hải Phòng được khai thác bởi cả ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines cùng Vietjet Air. Đường bay Đà Nẵng – Hải Phòng khai thác bởi Vietnam Airlines và Vietjet Air. Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines còn khai thác đường bay Buôn Mê Thuột – Hải Phòng.
Ngoài ra trong những năm sắp tới sẽ có nhiều hãng hàng không quốc tế mở đường bay đến Sân bay Cát Bi – Hải Phòng.

HP - TpHCMCác chặng bay và giá vé đi Hải Phòng
giá vé HP
Tp.Hồ Chí Minh – Hải Phòng: có mức giá vé từ 399.000VNĐ – 2.800.000VNĐ/chiều, trong ngày trung bình có khoảng 3 chuyến từ Vietnam Airlines, 4 chuyến của Jetstar Pacific Airlines và 5 chuyến từ Vietjet Air.
Đà Nẵng – Hải Phòng: có giá vé dao động từ 199.000VNĐ – 1.200.000VNĐ/chiều, trong ngày có trung bình 2 chuyến từ Vietnam Airlines và Vietjet Air.
Buôn Mê Thuột – Hải Phòng: có mức vé chỉ từ 399.000VNĐ/chiều, trong ngày hầu như chỉ có 1 chuyến bay của Jetstar Pacific Airlines.
**Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, tính khách quan dựa trên thời điểm thấp nhất. Giá trên chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi. 

Tư vấn đặt vé giá rẻ đi Hải Phòng
Có lẽ ai cũng biết rằng hãng hàng không Vietnam Airlines không thường xuyên có vé giá rẻ từ chương trình khuyến mãi như hai hãng nội địa còn lại là Jetstar Pacific Airlines và Vietjet Air. Nhưng không vì vậy mà Vietnam Airlines mất đi sự ưa chuộng mà ngược lại hành khách đánh giá cao về hãng hàng không này vì hãng mang đến một dịch vụ tốt, tỉ lệ cao nhất về một chuyến bay đúng giờ và cả sự cho phép số lương hành lý mang theo khá lớn.
Vào dịp Tết và trong khoảng tháng 5 đến tháng 8 giá vé đến Hải Phòng khá cao, nếu có thể bạn sẽ mua được giá vé tốt hơn khi đi trong thời gian từ tháng 2 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 12.
Quá quen thuộc với chương trình “12h rồi Vietjet thôi” hay “Cuối tuần siêu khuyến mãi” của Jetstar, hai hãng khá thường xuyên phát hành khuyến mãi với giá vé máy bay chỉ còn từ 0đ, 9000đ, 199.000đ,… Vietnam Airlines tuy không thường xuyên phát hành như các hãng còn lại nhưng hãng hàng không quốc gia cũng có chương trình khuyến mãi như “5 ngày vàng khuyến mãi”. Hãy theo dõi tại Vinaday để bạn có thể tìm một tấm vé ưng ý nhất.
Và nếu để hưởng giá vé tốt nhất Vinaday khuyên bạn nên tránh đặt vé những ngày cuối tuần vì giá vé có thể tăng cao hơn so với ngày trong tuần. Và thêm một điều nữa nếu điều kiện cho phép bạn nên bay những chuyến đêm, giá vé sẽ giảm đi nhiều so với những chuyến bay ngày.

VN-J-VJ

Đặt vé máy bay tại Vinaday
Nếu dự định của bạn đến Hải Phòng – một thành phố cảng nổi tiếng nhất Việt Nam vẫn chưa thay đổi, hãy liên hệ 028 38 38 83 82 để chúng tôi có thể phục vụ bạn. Vinaday với bề dày kinh nghiệm 7 năm trong ngành và là đại lý vé máy bay chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất và lựa chọn tốt nhất.


VINADAY goREISE VIETNAM Co., Ltd 
230 Đề Thám, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 028 38 388 382 hoặc 093 738 8382 
Website: https://vinaday.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây