Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Vinh? Dưới đây là những thông tin hướng dẫn hữu ích về: giá vé, các hãng hàng không khai thác, thời điểm mua vé thích hợp…mà chúng tôi sẽ cung cấp để bạn có một lựa chọn tốt nhất.

Về sân bay
Đến với Vinh (Nghệ An) bằng đường hàng không, bạn sẽ đáp chuyến bay tại Cảng hàng không Vinh. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 7 km. Để di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố bạn có thể đi taxi với mức giá khoảng 150.000VNĐ – 200.000VNĐ. Hoặc tiết kiệm hơn bạn có thể đi xe ôm với mức giá dưới 100.000VNĐ (bạn nên hỏi kĩ về mức giá cho tuyến đường bạn muốn đến).

khu vực check in sân bay VinhCác hãng hàng không khai thác đường bay đến Vinh
Các chuyến bay đến Vinh được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Vietjet Air. Ngoài ra, các đường bay đến Vinh còn có các hãng hàng không từ quốc tế như: Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Silkair, Pacific Airlines, Jetstar Asia …Dự kiến trong tương lai sẽ còn nhiều hãng hàng không chú trọng đầu tư và khai thác các đường bay đến Vinh nhằm đáp ứng như cầu đi lại ngày càng tăng cao của hành khách.

Chặng bay và giá vé máy bay đi Vinhgiá vé VinhTp Hồ Chí Minh – Vinh: hiện đang được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa, trung bình khoảng 10 – 12 chuyến bay trong ngày. Giá vé máy bay chặng này dao động từ 590.000VNĐ – 1.600.000VNĐ/chiều.
Hà Nội – Vinh: hiện nay chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác đường bay này và ngược lại với trung bình 2 chuyến trong ngày. Giá vé máy bay dao động từ 900.000VNĐ – 1.500.000VNĐ/chiều.
Đà Nẵng – Vinh: được hãng hàng không Vietnam Airlines độc quyền khai thác với tần suất 1 chuyến trong ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 1.450.000VNĐ/chiều.
Buôn Ma Thuột – Vinh: được hãng hàng không Vietnam Airlines độc quyền khai thác chỉ với 1 chuyến trong ngày nhưng nay đã chuyển cho hãng Jetstar Pacific Airlines với mức giá từ 599.000VNĐ/chiều.
Đà Lạt – Vinh: hiện được Vietjet Air khai thác với 1 chuyến trong ngày. Giá vé máy bay ở chặng này dao động từ 850.000VNĐ/chiều.
**Lưu ý: Tất cả là giá vé 1 chiều, tính khách quan dựa trên thời điểm thấp nhất. Giá trên chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi.

vietjet vinhdalatTư vấn đặt vé máy bay đi Vinh giá tốt nhất
Theo khảo sát thì hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines và Vietjet Air thường xuyên cạnh tranh nhau để đưa ra mức giá rẻ nhất cho các đường bay này. Trong khi đó, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tuy không đưa ra mức giá rẻ nhưng lại được nhiều hành khách lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ ổn định và cho phép hành lý miễn cước lên đến 20kg.
Thời điểm giá vé máy bay đi Vinh ở mức cao là vào dịp Tết khoảng từ tháng 12 đến tháng 1 và vào mùa hè từ tháng 5 đến tháng 8. Giá vé tốt cho những chuyến bay đến Vinh được các hãng đưa ra vào khoảng thời gian sau Tết và vào khoảng tháng 9 đến tháng 11. Dù ở bất cứ thời điểm nào Vinaday khuyên bạn nên đặt vé sớm hơn ngày dự kiến bay từ 1 đến 2 tháng để tìm được giá vé tốt.

vietnam airBạn hãy theo dõi tại Vinaday để chúng tôi cùng bạn “săn” những chiếc vé giá rẻ như 0đ, 5.000đ, 9.000đ, 129.000đ, 199.000đ,…của các hãng hàng không nội địa khi phát hành các chương trình khuyến mãi. Bên cạnh đó, để có vé máy bay đi Vinh giá tốt nhất các bạn nên tránh đặt vé vào những ngày cuối tuần vì giá sẽ cao hơn các ngày thường. Và những chuyến bay đêm thường rẻ hơn các chuyến bay ngày, nên bạn cũng có thể linh động về giờ bay để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Đặt vé máy bay tại Vinaday
Bạn đang có nhu cầu đến Thành phố Vinh, hãy liên hệ 028 38 38 83 82 để chúng tôi có thể phục vụ bạn. Vinaday với kinh nghiệm 7 năm trong ngành và là đại lý vé máy bay chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất và hài lòng nhất.


VINADAY goREISE VIETNAM Co., Ltd 
230 Đề Thám, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 028 38 388 382 hoặc 093 738 8382 
Website: https://vinaday.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây