Hàn Quốc là một nước có nền văn hóa lâu đời và gây ấn tượng với du khách bằng chính nét văn hóa ấy. Ngoài trang phục, món ăn và công trình kiến trúc, văn hóa còn thể hiện ở những món quà lưu niệm bé xinh để du khách mang về. Và đây là danh sách chúng tôi gợi ý để bạn nhớ đi du lịch Hàn Quốc mua quà gì.

Quần áo

Đừng vội nghĩ đên việc quần áo thì ở Việt Nam cũng có, sao phải qua đến Hàn Quốc để mua chứ. Vì bạn biết không quần áo mua ở Hàn không phải là quần áo thông thường mà là những bộ trang phục truyền thống mà người ta gọi là hanbok. Ngoài ra còn có vô số món phụ kiện nhỏ xinh để bạn đeo trang trí tạo thêm điểm nhấn.

Nhân sâm

Sâm Hàn Quốc là một trong những nguyên liệu rất tốt để chế biến món ăn, ngâm rượu và làm thuốc để bồi bổ sức khỏe. Sâm có nhiều loại, nhiều độ tuổi khác nhau và giá trị vì thế cũng khac nhau. Bạn nên đến những cơ sở uy tín để mua được sâm chất lượng cao.

Hanji

Là một sản phẩm thủ công truyền thống đặc trưng của Hàn Quốc. Hanji giống như một bức tranh nhỏ để bạn có thể dán tường, dán kính trang trí, ngoài ra còn có công dụng dán để che những gì bạn không muốn để người ngoài nhìn thấy.

Dojang

Là một loại dấu khắc tên được dùng trong các văn tự cổ của xứ sở Kim Chi. Hiện tai đã được “cải biên” thành chữ cái theo tên người mua hoặc các hình dễ thương như bươm bướm, hoa lá,…. Bạn có thể mua để tặng hoặc mua để đóng dấu vào postcard như một đặc điểm riêng gợi nhắc người nhận về người tặng.

Tượng Harubang

Đến đảo Jeju trong truyền thuyết, du khách sẽ không thể bỏ qua những bức tượng Harubang bé xinh, nhỏ xíu rất đáng yêu với tạo hình trong trang phục truyền thống hanbok.

Bánh kẹo và rong biển

Các loại bánh kẹo của Hàn thường không có vị ngọt đậm mà thanh thanh. Đặc biệt một số cò có vị sâm rất nồng. Hơn thế nữa, một đề nghị rất chất lượng cho bạn đó là rong biển, có hai dạng là tươi và khôn phù hợp với nhu cầu khác nhau của nhiều du khách.

Bạn có biết chuyên trang meodulich.info lúc nào cũng luôn luôn đồng hành và cho bạn những gợi ý tuyệt vời nhất. Vì vậy, đừng quên, liếc sơ qua trước khi lên đường bạn nhé!

Đặt tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ và tư vấn visa miễn phí

CÔNG TY VINADAY TRAVEL

⛱ Add:        230 Đề Thám, P. Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp. HCM

☎ Hotline:  028 38 38 83 82

✉ E-mail:   cs@vinaday.com

? FB:          Vinaday Travel

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây